Các khe NetEnt tốt nhất - Một danh sách hàng đầu hoàn chỉnh

Tôi đã thực hiện một danh sách các khe NetEnt mà tôi tin là một số tốt nhất dựa trên một số yếu tố khác nhau. Điều này bao gồm sự phổ biến của người chơi, giá trị giải trí, tiền thắng cược tiềm năng và RTP. Danh sách này sẽ liên tục phát triển cùng với danh mục đầu tư của NetEnt vì vậy đừng ngần ngại xem xét lại nó!

Đi trực tiếp đến các khe NetEnt tốt nhất
Nhà » Hướng dẫn » Các khe NetEnt tốt nhất - Một danh sách hàng đầu hoàn chỉnh
Nội dung được cập nhật lần cuối trên

Là một trong những nhà cung cấp khe cắm tốt nhất trong ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến, NetEnt (hoặc Net Entertainment) là một cái tên mà ít người chơi sòng bạc không quen thuộc. Câu chuyện thành công của họ bắt đầu vào năm 2010 khi họ đưa các con bạc đi theo cơn bão bằng cách phát hành Quest của Gonzo. Kể từ đó họ đã tiếp tục đẩy ranh giới của họ và cung cấp một khe chất lượng cao khác.

Trong khi hầu hết, nếu không phải tất cả, các vị trí của NetEnt rất đáng chơi, tham vọng của tôi với bài viết này là cung cấp cho bạn một số vị trí tốt nhất. Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu, chúng ta hãy chỉ xác định những gì tốt nhất là vì điều này có thể là một điều rất chủ quan.

Để cung cấp cho bạn tốt nhất của một danh sách hàng đầu càng tốt, tôi đã thực hiện nhiều điều vào xem xét khi quyết định mà các khe NetEnt tốt nhất được. Điều này bao gồm:

 • Phổ biến (chơi nhiều nhất)
 • RTP (lý thuyết trở lại với người chơi)
 • Tiềm năng (chiến thắng tối đa trên một spin)
 • Giá trị giải trí
 • Thân thiện với người mới bắt đầu
 • Đổi mới và phức tạp
Bây giờ mà không cần thêm ado, chúng ta hãy nhìn vào một số vị trí tốt nhất từ NetEnt!

Khe cắm NetEnt tốt nhất trong tháng 11 năm 2021 Được liệt kê

Các vị trí NetEnt được chọn cho danh sách hàng đầu này đã được tôi lựa chọn cẩn thận dựa trên sở thích cá nhân và mức độ phổ biến. Bạn có thể đọc một bài đánh giá ngắn về từng vị trí bằng cách nhấn liên kết bạn thấy bên dưới. Tôi sẽ tiếp tục thêm các vị trí hàng đầu vào trang này khi NetEnt phát hành những cái mới mà tôi cho là xứng đáng được coi là một số tốt nhất.

 1. Starburst - Khe phổ biến nhất mọi thời đại
 2. Gonzo's Quest - A Well-Polished Classic Now Also Remade Gonzo's Quest - Một well-Polished Classic Now Also Remade
 3. Dead or Alive 2 - Extreme Tiềm năng cho con lăn cao đuổi theo dòng hoang dã huyền thoại
 4. Jumanji - A Slot Just as Entertaining as the 90's Blockbuster Movie Jumanji - Một khe cũng giống như giải trí như bộ phim bom tấn của 90
 5. Mega Fortune Dreams - ₹400 Million Jackpots Making Your Dreams Come True Mega Fortune Dreams - ₹400 Triệu Jackpots Making Your Dreams Come True

1. Starburst - Khe phổ biến nhất mọi thời đại

Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★★
 • RtpRTP là một giá trị mà tất cả các trò chơi sòng bạc có. Nó cho bạn thấy bao nhiêu bạn dự kiến sẽ giành chiến thắng trong thời gian dài. Ví dụ, một trò chơi với RTP 96% dự kiến sẽ trả lại ₹96 cho mỗi ₹100 cổ phần.: 96.09%
 • Thiết kế cuộn: 5×3
 • Cách giành chiến thắng: 10 (x2)
 • Jackpot: Không
 • Max giành chiến thắng: 500x
 • Biến độngBiến động được mô tả tốt nhất là rủi ro so với phần thưởng. Biến động cao thường có nghĩa là khó khăn để giành chiến thắng, nhưng bạn có thể giành chiến thắng số tiền rất lớn. Biến động thấp thường có nghĩa là dễ dàng để giành chiến thắng, nhưng bạn sẽ không giành chiến thắng nhiều.: Rất thấp
 • Wilds: Cuộn hoang dã
 • Vòng quay miễn phí: Lên đến 3
 • Tính năng 1: Quay lạiQuay lại là một tính năng trong các khe cấp cho bạn một vòng quay miễn phí. Thông thường nó được kết hợp với một số cơ khí khác như wilds hoặc biểu tượng bình thường đang được tổ chức trên màn hình. với cuộn hoang dã dính
 • Tính năng 2: Giành chiến thắng cả hai cách
 • Năm phát hành: 2012
 • Tần suất nhấnTần suất lượt xem là một giá trị cho bạn thấy tần suất (trung bình) bạn sẽ nhận được một vòng quay chiến thắng trong một máy đánh bạc.: 22.65%
 • Được đề xuất để: Người mới bắt đầu

Thông tin về Starburst

Đã làm việc cho các sòng bạc bản thân mình và có kết nối mạnh mẽ với ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến, tôi biết một thực tế là Starburst đã thường xuyên đứng đầu danh sách là khe cắm được chơi trực tuyến nhiều nhất. Một số người chơi có kinh nghiệm có thể hỏi tại sao trò chơi này thuộc về các khe NetEnt tốt nhất và cá nhân tôi không chơi nó bản thân mình. Nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, đây là khe giới thiệu chúng tôi với thế giới cờ bạc trực tuyến và rất nhiều người vẫn thích nó.

Và hãy để tôi nói với bạn - Starburst là một khe cắm tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nó khá đơn giản với cơ học dễ học, nhưng vẫn hành động đóng gói và trên hết tất cả các biến động là rất thấp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không có nguy cơ bị mất tiền ngay lập tức. Bankroll của bạn sẽ kéo dài trong một thời gian dài và hy vọng cũng mang lại cho bạn lợi nhuận tốt nếu lady may mắn là về phía bạn.

Starburst là một khe cắm theo chủ đề không gian sử dụng đá quý và các biểu tượng khe cắm truyền thống làm biểu tượng. Biểu tượng trả tiền nhiều nhất là 'BAR', vì vậy hãy mở mắt ra cho biểu tượng đó.

Trong khi khe cắm cho phép bạn giành chiến thắng từ cả hai mặt của cuộn, đó là một tính năng gọn gàng, điểm nổi bật lớn của trò chơi là một biểu tượng hoang dã mở rộng, dính và kích hoạt một quay lạiQuay lại là một tính năng trong các khe cấp cho bạn một vòng quay miễn phí. Thông thường nó được kết hợp với một số cơ khí khác như wilds hoặc biểu tượng bình thường đang được tổ chức trên màn hình.. Điều này hoang dã - có hình dạng như một ngôi sao đầy màu sắc - có thể hạ cánh trên cuộn 2, 3 và 4. Điều này xảy ra trong khoảng 1 trong 12 vòng quay (trung bình).

Khi biểu tượng hoang dã xuất hiện trên một cuộn nó sẽ mở rộng để bao gồm cả ba vị trí của cuộn đó. Sau đó nó sẽ dính trong khi quay khác diễn ra miễn phí. Nếu bạn hạ cánh thêm một hoang dã trên quay lại này, điều này bây giờ cũng sẽ dính và kích hoạt thêm một lần quay lại.

Nếu bạn may mắn điều này sẽ xảy ra ba lần và có tất cả các cuộn giữa được bao phủ trong hoang dã. Đây là cách bạn có thể có được chiến thắng tối đa trong trò chơi được giới hạn ở mức 500x cổ phần của bạn trên một vòng quay duy nhất. Bạn chỉ cần bao gồm ba cuộn giữa với wilds và hai cuộn còn lại với các biểu tượng BAR.

Chơi Starburst

Chơi Starburst của NetEnt tại bất kỳ sòng bạc nào sau đây.

100% tiền thưởng lên đến
₹8.000
Bingo và Poker có sẵn
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
150% tiền thưởng lên đến
₹20.000
Mã thưởng: CRICLIVE
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
3 tiền thưởng lên đến
₹80,000
Outs tiền mặt rất nhanh
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply

2. Gonzo's Quest - A Well-Polished Classic Now Also Remade 2. Gonzo's Quest - Một well-Polished Classic Now Also Remade

Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★★
 • Rtp: 96.00%
 • Thiết kế cuộn: 5×3
 • Cách giành chiến thắng: 20
 • Jackpot: Không
 • Max giành chiến thắng: 2274x
 • Biến động: Trung bình/Cao
 • Wilds: Bình thường
 • Vòng quay miễn phí: 10 (có thể kích hoạt lại)
 • Tính năng 1: Cuộn xếp tầngCuộn tầng là một tính năng khe cho phép một số chiến thắng xảy ra trong cùng một vòng trò chơi. Các biểu tượng chiến thắng sẽ bị xóa và thay thế bằng các biểu tượng mới.
 • Tính năng 2: Hệ số nhân (tối đa x15)
 • Năm phát hành: 2010
 • Tần suất nhấn: 41.10%
 • Được đề xuất để: Người mới bắt đầu

Giới thiệu về Gonzo's Quest

Cũng giống như Tỏa sáng dạng sao, Gonzo's Quest là một cổ điển cũ tốt mà có lẽ tất cả các con bạc trực tuyến đã chơi hoặc nghe nói đến. Trong một thời điểm, khe cắm đã hoàn toàn lan truyền - nhiều nhờ đồ họa ấn tượng, sự chú ý đến từng chi tiết và hình ảnh động vui nhộn, từng là nhà nước của nghệ thuật.

Hôm nay những hình ảnh không chính xác những gì họ được sử dụng để được như đối với một số lý do các hình ảnh động đã được săn chắc xuống. Tuy nhiên, sau tất cả những năm này họ vẫn còn tuyệt vời và trò chơi vẫn còn rất nhiều sống. Nó đặc biệt tốt đẹp cho người mới bắt đầu như là một khe thứ hai để thử sau khi cuộc phiêu lưu không gian trong Starburst.

Diễn ra trong rừng rậm Colombia, để tìm kiếm thành phố vàng Eldorado, bạn sẽ làm quen với một tính năng được gọi là cuộn tầng hoặc trong trò chơi tuyết lở đặc biệt này. Điều này có nghĩa rằng bất cứ khi nào bạn nhấn một sự kết hợp chiến thắng các biểu tượng chiến thắng (đó là khối đá) sẽ được nghiền nát và thay thế bằng những cái mới thả xuống từ phía trên cùng của màn hình.

Điều này cho phép các kết hợp chiến thắng mới được hình thành trong cùng một vòng trò chơi; và nó có thể xảy ra vô số lần. Thêm vào đó, mỗi trận tuyết lở xảy ra trong cùng một vòng quay sẽ làm tăng hệ số chiến thắng sẽ tăng số tiền thắng của bạn lên x2, x3, x5.

Crème de la creme của Gonzo's Quest là một tính năng quay miễn phí sẽ cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí. Gameplay ở đây giống như trò chơi cơ bản, nhưng bạn sẽ luôn quay với hệ số nhân x3. Thay vì hệ số nhân tối đa là x5, số nhân tăng của tính năng tuyết lở cũng sẽ là x6, x9, x15.

Thêm vào đó, nó dễ dàng hơn nhiều để có được một hit chiến thắng và tuyết lở xảy ra sau khi nhau trong các vòng quay miễn phí. Trong trò chơi cơ bản, cơ hội đánh trúng một chiến thắng và sau đó là một trận tuyết lở là 12,5% trong khi đó là 25,2% trong các vòng quay miễn phí. Tuyết lở sau đó là 3,1% trong trò chơi cơ bản và 11,5% trong các vòng miễn phí.

Trong khi khe này - Gonzo's Quest gốc - là một trò chơi tuyệt vời cho người mới bắt đầu, thành công lớn của nó trong số những người chơi đã khiến NetEnt phát hành phần tiếp theo vào năm 2021 - Quest Megaways của Gonzo. Đây là một khe tương tự, nhưng thậm chí còn bóng bẩy hơn và có lối chơi tiên tiến hơn một chút phù hợp với người chơi có kinh nghiệm một cách hoàn hảo.

Chơi Nhiệm vụ của Gonzo

Chơi Quest của Gonzo từ NetEnt tại bất kỳ sòng bạc nào sau đây.

100% tiền thưởng lên đến
₹8.000
Bingo và Poker có sẵn
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
150% tiền thưởng lên đến
₹20.000
Mã thưởng: CRICLIVE
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
3 tiền thưởng lên đến
₹80,000
Outs tiền mặt rất nhanh
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply

3. Dead or Alive 2 - Extreme Tiềm năng cho con lăn cao đuổi theo dòng hoang dã huyền thoại

Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★★
 • Rtp: 96.82%
 • Thiết kế cuộn: 5×3
 • Cách giành chiến thắng: 9
 • Jackpot: Không
 • Max giành chiến thắng: 111.111x
 • Biến động: Cao
 • Wilds: Bình thường, dính
 • Vòng quay miễn phí: 12 (+5)
 • Tần suất thưởngTần suất tiền thưởng là một giá trị cho bạn thấy tần suất (trung bình) bạn sẽ kích hoạt một tính năng quay miễn phí hoặc trò chơi tiền thưởng trong máy đánh bạc.: 1 trong 159 vòng quay
 • Tính năng 1: Dính hoang dãSticky wilds là một tính năng khe có nghĩa là các biểu tượng hoang dã xuất hiện ở lại nơi chúng hạ cánh cho một số vòng quay nhất định (thường là cho toàn bộ tính năng tiền thưởng).
 • Tính năng 2: Hệ số nhân (không giới hạn)
 • Năm phát hành: 2019
 • Được đề xuất để: Con lăn cao

Thông tin về Dead or Alive 2

Dead or Alive 2 là một phần tiếp theo rất phổ biến của Dead or Alive - một cổ điển sùng bái trong số những người đam mê sòng bạc đang tìm kiếm chiến thắng lớn. Được phát hành vào năm 2019, trò chơi này có mọi thứ làm cho khe cắm huyền thoại đầu tiên trở nên huyền thoại cộng với một số tính năng mới làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Do đó, không có lý do gì để đề cập đến Dead or Alive gốc trong danh sách hàng đầu này của các khe NetEnt (ngoại trừ nỗi nhớ). Trò chơi thứ hai này bao gồm tất cả rất tốt.

Khe cắm rất dễ bay hơi với một trò chơi cơ bản khá ngu si đần độn. Không có nhiều điều để nói về nó ngoại trừ việc bạn sẽ thấy mình đang chờ phân tán hạ cánh, điều này sẽ kích hoạt tiền thưởng của trò chơi. Bạn thấy, đây không phải là một khe mà bạn chơi cho các trò chơi cơ bản ở tất cả. Vẻ đẹp của Dead or Alive 2 nằm trong các tính năng quay miễn phí khác nhau của nó. Có ba cái khác nhau để lựa chọn. Anh tự quyết định đi.

Trung bình bạn sẽ phải chờ 159 vòng quay trước khi tiền thưởng được kích hoạt. Đây là lý do tại sao trò chơi được khuyến khích cho con lăn cao. Nó hiếm khi trả bất kỳ tốt trong các trò chơi cơ bản, do đó bạn phải đầu tư một số tiền và nhận được may mắn với một tiền thưởng tuyệt vời. Có thể mất một thời gian, nhưng một khi bạn nhận được tiền thưởng phù hợp, trò chơi này có thể trả tiền như điên.

Tôi không biết nếu NetEnt bao giờ sẽ thêm một "tính năng mua tiền thưởng" vào khe, nhưng người ta luôn có thể mơ ước. Nó chắc chắn sẽ là tuyệt vời nếu chúng ta có thể nhảy thẳng vào hành động.

Vậy hành động là gì? Chúng ta hãy xem!

Tính năng Salone cũ

Vòng tiền thưởng này giống hệt với vòng được tìm thấy trong Dead or Alive gốc. Nó cung cấp cho bạn 12 vòng quay miễn phí và trong tất cả các chiến thắng này được nhân với 2 (tăng gấp đôi). Các biểu tượng hoang dã trong trò chơi cũng dính. Điều này có nghĩa là họ sẽ ở lại nơi họ hạ cánh trong suốt tính năng này. Nếu bạn quản lý để hạ cánh một hoang dã trên mỗi trong năm cuộn, bạn sẽ được thưởng thêm 5 vòng quay.

Những gì bạn thực sự muốn vượt qua ngón tay của bạn cho là hạ cánh hoang dã để họ tạo thành một đường dây trả tiền như thế sẽ dẫn đến một cái gọi là dòng hoang dã. Một đơn trả 322 lần cổ phần của bạn và như wilds dính này có nghĩa là bạn được đảm bảo để giành chiến thắng số tiền này trên mỗi spin.

Các High Noon Saloon Tính năng

Đây là tiền thưởng kích thích tôi và hầu hết các con bạc nhất. Nó tương tự như Tính năng Old Saloon vì wilds sẽ dính vào cuộn và nếu bạn hạ cánh trên mỗi cuộn, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí bổ sung. Ngoài ra, tính năng này có thể, tuy nhiên, cấp cho bạn một hệ số chiến thắng cao hơn nhiều. Bạn sẽ không bắt đầu với một, nhưng nếu hai hoặc ba wilds đất trên cùng một cuộn họ sẽ trở thành số nhân hoang dã.

 • 2 wilds = nhân tất cả winnings bởi 2
 • 3 wilds = nhân tất cả winnings bởi 3

Tốt nhất của tất cả là các nhân nhân nhân với nhau. Nếu bạn có một cuộn với 3 wilds (do đó là hệ số nhân 3x) và một cuộn khác với 2 wilds (do đó là hệ số nhân 2x) chiến thắng của bạn bây giờ sẽ được nhân với 6. Điều này mở ra tiềm năng cực đoan cho chiến thắng lớn - đặc biệt là nếu bạn quản lý để đạt một dòng hoang dã.

The Train Heist Tính năng

Tính năng Train Heist không có hoang dã dính, nhưng thay vào đó mỗi biểu tượng hoang dã xuất hiện sẽ tăng số nhân chiến thắng lên x1. Điều này là không giới hạn. Ngoài ra, nếu bạn quản lý để đạt được một hệ số nhân của x16, bạn sẽ nhận được thêm 5 vòng quay miễn phí cho 12 ban đầu của bạn.

Chơi Chết hoặc Sống 2

Chơi Dead or Alive 2 tại bất kỳ sòng bạc nào sau đây.

100% tiền thưởng lên đến
₹8.000
Bingo và Poker có sẵn
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
150% tiền thưởng lên đến
₹20.000
Mã thưởng: CRICLIVE
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
3 tiền thưởng lên đến
₹80,000
Outs tiền mặt rất nhanh
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply

4. Jumanji - A Slot Just as Entertaining as the 90's Blockbuster Movie Jumanji - Một khe cũng giống như giải trí như bộ phim bom tấn của 90

Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★★
 • Rtp: 96.33%
 • Thiết kế cuộn: 3x4x5x4x3
 • Cách giành chiến thắng: 36
 • Jackpot: Không
 • Max giành chiến thắng: 504x
 • Biến động: Thấp
 • Wilds: Bình thường, Stampede, Gió mùa, Sticky Vines
 • Vòng quay miễn phí: 5 – 28
 • Tần suất nhấn: 24.6%
 • Tần suất thưởng: 1 trong 204 vòng quay
 • Bất kỳ tần số tính năng nào: 1 trong 43 vòng quay
 • Tính năng 1: Dây leo dính
 • Tính năng 2: Gió mùa hoang dã
 • Tính năng 3: Khỉ tình trạng lộn xộn
 • Tính năng 4: Hoang dã Stampede
 • Tính năng 5: Tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị
 • Năm phát hành: 2018
 • Được đề xuất để: Người mới bắt đầu

Giới thiệu về Jumanji

Jumanji là một tính năng đóng gói và khe cắm sôi động dựa trên một bộ phim cổ điển nổi tiếng từ năm 1995. Đó là theo ý kiến của tôi một trò chơi rất giải trí với một sự chú ý lớn đến từng chi tiết. Đồ họa là tuyệt đẹp và NetEnt đã quản lý để nắm bắt được bản chất thú vị của bộ phim bom tấn một cách hoàn hảo.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là một thiết kế trò chơi bất thường vì các cuộn của khe được định hình như một hình lục giác trái ngược với hình chữ nhật. Khi bạn quay, bạn cũng sẽ được thưởng thức bốn tính năng thú vị được kích hoạt ngẫu nhiên một cách thường xuyên. Đây là những điều sau đây:

 • Dây leo dính
  Trong tính năng này, tất cả các biểu tượng là một phần của đường dây trả tiền chiến thắng sẽ dính vào cuộn và kích hoạt quay lại. Vòng quay này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội hạ cánh các biểu tượng bổ sung để có được một chiến thắng lớn hơn. Nếu bạn làm như vậy, những biểu tượng này cũng sẽ dính và kích hoạt thêm một quay lạiQuay lại là một tính năng trong các khe cấp cho bạn một vòng quay miễn phí. Thông thường nó được kết hợp với một số cơ khí khác như wilds hoặc biểu tượng bình thường đang được tổ chức trên màn hình.. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi không có biểu tượng đất hoặc bạn đã bao phủ toàn bộ màn hình với các biểu tượng chiến thắng.
 • Gió mùa Wilds
  Khi được kích hoạt, tính năng này sẽ có một con cá sấu nhảy thêm các biểu tượng hoang dã vào một hoặc hai cuộn đầy đủ.
 • Hoang dã đóng dấu
  Trong wild Stamped một đàn tê giác sẽ chạy qua cuộn và để lại 4-9 wilds trong con đường của họ.
 • Khỉ tình trạng lộn xộn
  Trong tính năng này, một số ít khỉ sẽ nhảy xuống từ cây và xáo trộn các biểu tượng trên cuộn để cấp cho bạn một chiến thắng được đảm bảo. Những con khỉ thân thiện sẽ làm điều đó sau khi cuộn phim đã dừng lại, vì vậy bất kỳ chiến thắng tiềm năng nào trước đó cũng sẽ được ghi có cho bạn.

Ngoài những điều trên, tất cả các tính năng ngẫu nhiên này tồn tại dưới dạng vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt bằng cách kích hoạt trò chơi tiền thưởng trước tiên. Trong tiền thưởng này, bạn sẽ nhận được để chơi các trò chơi hội đồng bí ẩn và hơi đáng sợ của Jumanji cũng giống như Alan Parrish (Robin Williams) đã làm trong bộ phim từ những năm 90.

Không sợ hãi mặc dù. Ngôi nhà của bạn sẽ không biến thành một khu rừng và một thợ săn luẩn quẩn sẽ không cố gắng để giết bạn với một khẩu súng trường. Nhưng bankroll của bạn rất tốt có thể bị ngập nước với rupee. Tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị sẽ cung cấp cho bạn 6 - 8 cuộn xúc xắc tùy thuộc vào số lượng các biểu tượng phân tán kích hoạt nó.

Bằng cách lăn các chỉ số, bạn sẽ di chuyển xung quanh bảng Jumanji, nơi bạn có thể hạ cánh trên các vị trí sau:

 • Một giải thưởng tiền mặt nhỏ
 • Một cuộn xúc xắc thêm
 • Dây leo miễn phí quay (10 vòng quay)
 • Monsoon Free spins (7 vòng quay)
 • Vòng quay miễn phí có đóng dấu (5 vòng quay)
 • Monkey Mayhem Free spins (6 vòng quay)
 • Một "?" cho bạn bất kỳ ở trên

Điều tốt nhất về tiền thưởng là nó không dừng lại khi bạn kích hoạt bất kỳ tính năng quay miễn phí nào. Điều này có nghĩa, rằng nếu bạn may mắn, bạn sẽ có thể chơi tất cả bốn người trong số họ.

Chơi Jumanji

Chơi jumanji khe cắm tại bất kỳ sòng bạc sau đây.

100% tiền thưởng lên đến
₹8.000
Bingo và Poker có sẵn
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
150% tiền thưởng lên đến
₹20.000
Mã thưởng: CRICLIVE
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
3 tiền thưởng lên đến
₹80,000
Outs tiền mặt rất nhanh
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply

5. Mega Fortune Dreams - ₹400 Million Jackpots Making Your Dreams Come True 5. Mega Fortune Dreams - ₹400 Triệu Jackpots Making Your Dreams Come True

Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★★
 • Rtp: 96.4%
 • Thiết kế cuộn: 5×3
 • Cách giành chiến thắng: 20
 • Jackpot:
 • Max giành chiến thắng: Jackpot lũy tiếnMột jackpot tiến bộ là một hồ bơi của tiền liên tục tăng cho đến khi ai đó thắng nó. Không có giới hạn trên nhưng một % nhất định của tất cả các cược mà người chơi thực hiện sẽ đóng góp vào số tiền jackpot.
 • Biến động: Cao
 • Wilds: Bình thường
 • Vòng quay miễn phí: 10, 15 hoặc 20 (có thể kích hoạt lại)
 • Tần suất nhấn: 34.2%
 • Tần số quay miễn phí: 1 trong 143 vòng quay
 • Tần suất thưởng: 1 trong 87 vòng quay
 • Tần số quay lại: 1 trong 38 vòng quay
 • Tính năng 1: Quay lại với hoang dã dính
 • Tính năng 2: Vòng quay miễn phí với hệ số nhân
 • Tính năng 3: Tiền thưởng với 3 giải đặc biệt
 • Năm phát hành: 2014
 • Được đề xuất để: Tất cả mọi người

Thông tin về Mega Fortune Dreams

Là người kế nhiệm Mega Fortune - một vị trí từng được đưa vào sách kỷ lục Guinness về khoản thanh toán lớn nhất thế giới - Mega Fortune Dreams là một trong những giải độc đắc phổ biến nhất hiện nay.

Trò chơi bao trùm bạn với sự sang trọng và giàu có từ hình ảnh quyến rũ và nếu bạn may mắn, những sự giàu có này sẽ trở thành hiện thực. Trò chơi thường xuyên trả số tiền thay đổi cuộc sống của tiền.

Tính đến thời điểm hiện tại, chiến thắng lớn nhất là 5.506.001 euro đáng kinh ngạc, tương ứng khoảng ₹412,300,000. Trung bình một jackpot thay đổi cuộc sống là giành chiến thắng mỗi 11Th chưa bao giờ trả dưới ₹145 triệu.

Điểm nổi bật của Mega Fortune Dreams rõ ràng là jackpot lớn mà có thể làm cho bất cứ ai một triệu phú và tôi có nghĩa là bất cứ ai. Không có vấn đề như thế nào thấp của một cổ phần bạn chọn để chơi với bạn sẽ có một cơ hội để giành chiến thắng nó.

Trong khi một jackpot giữ chìa khóa cho tất cả những giấc mơ của bạn, điều này được đi kèm với một hai mà không phải là quá tồi tàn để giành chiến thắng hoặc - và chúng được kích hoạt thường xuyên hơn nhiều so với một lớn. Dưới đây là các giải đặc biệt:

 • Jackpot nhanh chóng: Chiến thắng trung bình là ₹60,000 (thắng 14 lần mỗi ngày)
 • Giải Độc đắc chính: Chiến thắng trung bình là ₹9 triệu (thắng mỗi tuần)
 • Mega Jackpot: Chiến thắng trung bình là ₹326 triệu (thắng mỗi 11Th tuần)

Giải Đặc biệt có thể giành chiến thắng trong một Wheel of Fortune lớn - một trò chơi tiền thưởng được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng tiền thưởng. Điều này có xu hướng xảy ra rất thường xuyên - trên mỗi 87Th quay trung bình. Vì vậy, mong đợi rất nhiều cơ hội chiến thắng lớn. Chỉ cần đừng thất vọng nếu bạn sẽ phải rời đi với một giải thưởng tiền mặt nhỏ hơn.

Ngoài các giải đặc biệt, có khá nhiều đang xảy ra trong Mega Fortune Dreams, mà làm cho nó thú vị để chơi như bạn đang theo đuổi những giấc mơ lớn. Mỗi khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng hoang dã, chúng sẽ dính vào cuộn và sau đó kích hoạt quay lại.

Ngoài ra còn có một tính năng quay miễn phí trong trò chơi được chơi với một hệ số nhân giúp tăng số tiền thắng cược của bạn. Ban đầu nó bắt đầu từ x3, nhưng nếu bạn thu thập các biểu tượng phân tán trong vòng quay miễn phí của mình, bạn có thể nhận được nhiều vòng quay hơn hoặc hệ số nhân cao hơn.

Chơi Mega Fortune Dreams

Giành chiến thắng trong mega fortune dreams jackpot tại bất kỳ sòng bạc sau đây.

100% tiền thưởng lên đến
₹8.000
Bingo và Poker có sẵn
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
100% tiền thưởng lên đến
₹25.000
Vòng quay vòng quay giải thưởng miễn phí khi đăng ký
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply

Chơi trò chơi NetEnt yêu thích của bạn tại nhiều sòng bạc trực tuyến friendl Ấn Độ

Khe NetEnt là một cái gì đó mà bạn sẽ tìm thấy ít nhiều mỗi sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi khuyên bạn nên ở đây tại tips-betting.info.

Mặc dù tất cả đều có một lựa chọn tuyệt vời của các khe NetEnt, điều quan trọng là phải biết rằng có thể có một vài thiếu từ một số người trong số họ. Điều này là rất phổ biến, nhưng đừng lo lắng. Họ chắc chắn có rất nhiều trò chơi NetEnt tuyệt vời để thưởng thức!

KIỂM TRA CÁC SÒNG BẠC TRỰC TUYẾN
Sòng bạc tốt nhất
3.8 xếp hạng
100% tiền thưởng lên đến
₹20.000
+ 30 vòng quay miễn phí với mã: FreeBTT
4.0 đánh giá
5 tiền thưởng lên đến
₹210,000
+ 300 vòng quay miễn phí trên các trò chơi khác nhau
4.5 xếp hạng
100% tiền thưởng lên đến
₹30,000
+ 200 vòng quay miễn phí