Các vị trí mua tính năng tốt nhất - Danh sách hàng đầu hoàn chỉnh cho năm 2021

Bạn có giống tôi, thường chọn khe để chơi dựa trên các tính năng tiền thưởng của nó? Luôn luôn mong muốn có tiền thưởng này được kích hoạt và đôi khi thất vọng vì nó không bao giờ? Sau đó, bài viết này được viết chỉ dành cho bạn! Tôi đã tập hợp nhiều vị trí yêu thích của tôi, trong đó bạn có thể mua tiền thưởng và ngay lập tức kích hoạt chúng!

Truy cập trực tiếp vào các vị trí mua tính năng tốt nhất
Nhà » Hướng dẫn » Các vị trí mua tính năng tốt nhất - Danh sách hàng đầu hoàn chỉnh cho năm 2021
Nội dung được cập nhật lần cuối trên

Tôi đã từng nghĩ "sẽ không tuyệt vời nếu bạn có thể mua tiền thưởng khe cắm?". Vào năm 2017, Big Time Gaming đã biến mong muốn của tôi thành hiện thực bằng cách cách mạng hóa ngành công nghiệp cờ bạc với việc phát hành khe cắm thỏ trắng. Một khe cho phép tôi nhảy trực tiếp vào tính năng tiền thưởng bằng cách trả một khoản phí hợp lý.

Ngày nay tiền thưởng có thể được kích hoạt ngay lập tức trong một đống khe. Không có vấn đề gì sòng bạc trực tuyến bạn chơi tại bạn có thể chắc chắn để tìm thấy một số trong số này tiền thưởng mua - hoặc như chúng còn được gọi là - tính năng mua khe cắm. Thợ máy thực sự đơn giản - bạn phải trả một lần và đi thẳng vào điểm nổi bật của trò chơi - tiền thưởng.

Giá của việc mua tiền thưởng thường là từ 50 đến 150 lần cổ phần bạn đã chọn. Đây là một sự phản ánh của số tiền trung bình của vòng trò chơi mà nó sẽ làm để kích hoạt tiền thưởng "cách truyền thống". Nói cách khác, mua tiền thưởng là gì, nhưng một phím tắt để giải trí.

Bây giờ chúng ta hãy đi đến điểm! Tôi có một vài trò chơi yêu thích mà tôi nghĩ là một số tính năng mua khe tốt nhất của năm 2020, mà tôi đã chia sẻ với bạn dưới đây. Đó là một sự kết hợp của kinh điển cũ cũng như một số những cái mới mà tôi đã chọn trong năm nay.

My Favourite Feature Buy Slots - Danh sách hàng đầu cho tháng 11 năm 2021

Nhấp vào đọc thêm để biết thêm thông tin về khe cắm

 1. Rick và Morty Megaways từ Blueprint Gaming (Xem thêm)
 2. Tàu tiền từ Relax Gaming (Xem thêm)
 3. Thêm ớt Megaways từ Big Time Gaming (Xem thêm)
 4. 300 lá chắn cực từ Nextgen Gaming (Xem thêm)
 5. Medusa Megaways từ Nextgen Gaming (Xem thêm)
 6. Genie Giải đặc biệt Megaways từ Blueprint Gaming (Xem thêm)
 7. Tàu tiền 2 từ Relax Gaming (Xem thêm)
 8. 1 triệu Megaways BC từ Iron Dog Studio (Xem thêm)

1. Rick và Morty Megaways - The Fan Yêu thích với một 50.000x Max Win!

Đó là Rick! Tôi đang nói về bánh xe!
Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★★
 • RtpRTP là một giá trị mà tất cả các trò chơi sòng bạc có. Nó cho bạn thấy bao nhiêu bạn dự kiến sẽ giành chiến thắng trong thời gian dài. Ví dụ, một trò chơi với RTP 96% dự kiến sẽ trả lại ₹96 cho mỗi ₹100 cổ phần.: 96.55%
 • Chi phí tính năng: 150x
 • Vòng quay miễn phí: 5, 10, 15 hoặc 20
 • Tiền thưởng: 3 cái khác nhau
 • Biến độngBiến động được mô tả tốt nhất là rủi ro so với phần thưởng. Biến động cao thường có nghĩa là khó khăn để giành chiến thắng, nhưng bạn có thể giành chiến thắng số tiền rất lớn. Biến động thấp thường có nghĩa là dễ dàng để giành chiến thắng, nhưng bạn sẽ không giành chiến thắng nhiều.: Cao
 • Thiết kế cuộn: Megaways (Megaways)
 • Cách giành chiến thắng: lên đến 117.649
 • Max giành chiến thắng: 50.000x
 • Cung cấp: Trò chơi blueprint
 • Phát hành: 27.02.2021

Giới thiệu về Rick and Morty Megaways

"Tôi đang lấy bánh xe." Đó là những gì tôi đang suy nghĩ cho bản thân mình khi tôi nhấp vào nút mua tính năng để quay bánh xe tiền thưởng. Điều này sẽ quyết định vòng tiền thưởng nào để chơi và có bao nhiêu vòng quay miễn phí mà tôi sắp nhận được. "Tốt hơn là 20, Rick! " Tôi đang nghĩ đến bản thân mình một lần nữa.

Là một fan hâm mộ lớn của chương trình, Rick và Morty Megaways chắc chắn là một trong những tính năng yêu thích của tôi mua khe. Không chỉ cho tất cả các tài liệu tham khảo tuyệt vời của nó, hài hước và tiềm năng điên để thắng lớn. Nó cũng có một số tính năng khe cắm tuyệt vời mà làm cho nó rất nhiều niềm vui để chơi.

Một tính năng cơ bản của khe là các biểu tượng xếp tầng. Điều này có nghĩa là các biểu tượng tạo thành một kết hợp chiến thắng sẽ sụp đổ và cho phép các biểu tượng mới xuất hiện. Điều này mở ra cho các kết hợp chiến thắng mới được hình thành.

Rick và Morty Megaways có 3 vòng thưởng khác nhau:

 • Dưa chua Rick Spins: Một hệ số chiến thắng ngày càng tăng với mỗi vòng quay chiến thắng và 100 dưa chua được thêm vào biến đổi thành một biểu tượng ngẫu nhiên khi chúng xuất hiện.
 • Liên đoàn hoang dã Spins: Một số lượng ngẫu nhiên các biểu tượng - hoặc trong trường hợp tốt nhất một số cuộn - sẽ được biến thành hoang dã trên mỗi spin.
 • Vòng quay Vindicator: Giá trị tiền mặt sẽ ngẫu nhiên hạ cánh trên cuộn và dính bất cứ khi nào một biểu tượng đặc biệt xuất hiện. Điều này cũng cung cấp cho bạn thêm vòng quay miễn là các biểu tượng tiền mặt mới xuất hiện. Cuối cùng tất cả tiền mặt sẽ được thu thập. Bạn cũng có thể thu thập các biểu tượng Vindicator để giành được giải thưởng tiền mặt lớn hơn!

Chơi Rick và Morty Megaways tại:

100% tiền thưởng lên đến
₹8.000
Bingo và Poker có sẵn
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
3 tiền thưởng lên đến
₹80,000
Outs tiền mặt rất nhanh
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
Đặt cọc ₹1.000 chơi với
₹3.000
Giải đấu khe mỗi 30 phút
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
Xem danh sách với tất cả các khe mua tiền thưởng

2. Money Train - Một tính năng tiền thưởng độc đáo

Tìm cách cướp xe lửa? Tôi biết tôi!
Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★★
 • Rtp: 96.20%
 • Chi phí tính năng: 80x
 • Vòng quay miễn phí: 3 (đặt lại lần nhấn)
 • Biến động: Cao
 • Thiết kế cuộn: 5×4 (tối đa 7×4)
 • Cách giành chiến thắng: 40
 • Max giành chiến thắng: 20.000x
 • Cung cấp: Thư giãn chơi game
 • Phát hành: 26.06.2019

Thông tin về Money Train

Money train là một máy đánh bạc 5×4 với một tính năng tiền thưởng thực sự thú vị và một trong những loại. Nó đi kèm với một số biểu tượng đặc biệt mà trong sức mạnh tổng hợp với nhau mở ra cho tiềm năng thanh toán điên. Đó có lẽ là lý do tại sao Relax Gaming thêm một nắp để winnings; thấy bạn không bao giờ có thể giành chiến thắng nhiều hơn 20.000 lần cổ phần của bạn. Nếu họ đã không làm điều này những người hiểu biết bao nhiêu máy này có thể đã trả tiền!

Tiền thưởng ban đầu sẽ cung cấp cho bạn 3 vòng quay miễn phí. Những thiết lập lại mỗi khi bạn nhấn một biểu tượng, mà cũng sẽ dính vào cuộn. Càng vào tiền thưởng bạn đi, khó khăn hơn nó sẽ được để đạt một biểu tượng mới như sẽ có ít chỗ cho một. Một số biểu tượng có giá trị nhiều hơn những biểu tượng khác. Chúng ta hãy xem!

 • Ký hiệu tiền thưởng: Đây là biểu tượng cơ bản trong tiền thưởng. Nó sẽ đi kèm với một số nhân giải thưởng tiền mặt của 1 - 3 lần cổ phần của bạn.
 • Bộ sưu tập liên tục: Biểu tượng này sẽ thu thập tất cả các giải thưởng tiền mặt từ các cuộn mỗi khi bạn quay. Các biểu tượng tiền thưởng nhiều hơn mà bạn có nhiều hơn bạn sẽ giành chiến thắng.
 • Trả lương liên tục: Biểu tượng này sẽ tăng hệ số giải thưởng tiền mặt của tất cả các biểu tượng tiền thưởng trên cuộn mỗi khi bạn quay. Điều này kết hợp với các nhà sưu tập là cực kỳ sinh lợi!
 • Phải trả: Biểu tượng người trả tiền làm tăng hệ số giải thưởng tiền mặt của tất cả các biểu tượng trên cuộn. Nó thậm chí còn làm cho biểu tượng người trả tiền dai dẳng có giá trị hơn.
 • Collector: Người thu gom giống như người thu gom dai dẳng, nhưng thay vì thu thập tất cả các giải thưởng tiền mặt từ các cuộn trên mỗi vòng quay, nó sẽ chỉ làm điều đó một lần.
 • Widener: Biểu tượng này có thể là một cứu tinh vì nó sẽ mở rộng các cuộn từ 5×4 đến 6×4 hoặc thậm chí 7×4 nếu bạn nhận được hai trong số chúng. Thật tuyệt vời khi phải tăng cơ hội hạ cánh nhiều biểu tượng hơn trên cuộn.

Nếu trò chơi này nghe có vẻ thú vị với bạn, đừng ngần ngại kiểm tra Tàu tiền 2 – một người kế nhiệm tuyệt vời cung cấp một tiềm năng chiến thắng cao hơn!

Chơi Money Train tại:

3 tiền thưởng lên đến
₹100,000
Cricket cá cược có sẵn
5.0 đánh giá
5.0
T& C Apply
3 tiền thưởng lên đến
₹80,000
Outs tiền mặt rất nhanh
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
4 tiền thưởng lên đến
₹30,000
+ 20 vòng quay miễn phí trên Starburst
4.3 xếp hạng
4.3
T& C Apply
Xem danh sách với tất cả các khe mua tiền thưởng

3. Extra Chili Megaways - Khe mua tiền thưởng rẻ nhất?

... tím, tím, tím!!"
Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★
 • Rtp: 96.76%
 • Chi phí tính năng: 50x
 • Vòng quay miễn phí: 0, 8, 12, 16, 20 hoặc 24
 • Biến động: Cao
 • Thiết kế cuộn: Megaways (Megaways)
 • Cách giành chiến thắng: lên đến 117.649
 • Max giành chiến thắng: hơn 40.000x
 • Cung cấp: Big Time Chơi game
 • Phát hành: 26.06.2019

Thông tin về Extra Chili

Extra Chili là một cổ điển với cuộn tầng!Cuộn tầng là một tính năng khe cho phép một số chiến thắng xảy ra trong cùng một vòng trò chơi. Các biểu tượng chiến thắng sẽ bị xóa và thay thế bằng các biểu tượng mới. Đó là một khe mà sẽ lái xe bạn điên nhiều như nó sẽ có bạn la hét cho niềm vui. Đó là một khe đơn giản, nhưng ly kỳ và thú vị, và nó cung cấp một tiềm năng thanh toán điên rồ. Nó sẽ không được công bằng không có trò chơi này bao gồm trong danh sách hàng đầu của tôi về tính năng mua khe.

Tiền thưởng chỉ có giá 50x đặt cược của bạn và là một trong những cái rẻ hơn mà bạn có thể mua. Nó sẽ cung cấp cho bạn 8 vòng quay miễn phí ngay bên phải của con dơi. Nếu bạn có các dây thần kinh cho nó, bạn có thể làm một canh bạc 50/50 để tăng vòng quay lên 16. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ, bạn phải đi bộ tay không.

Bạn có thể tiếp tục đánh bạc lên đến 4 lần có khả năng cung cấp cho bạn tổng cộng 24 vòng quay. Một khi bạn vượt qua canh bạc đầu tiên tỷ lệ cược của bạn nhận được nhiều vòng quay tăng từ 50% đến 60%. Bạn cũng sẽ được đảm bảo một vài vòng quay miễn phí ngay cả khi bạn bỏ lỡ.

Extra Chili Megaways 'đánh bạc cơ khí là một roller coaster tình cảm và là không có gì cho người yếu tim. Nếu bạn chỉ đi cho số lượng tối đa của spin (24) nó không phải là bất thường để có số dư của bạn giảm một cách nhanh chóng.

Bạn có thể hỏi, tại sao có nguy cơ nó? Câu trả lời là hệ số chiến thắng không giới hạn. Mỗi chiến thắng trong các vòng quay miễn phí sẽ cung cấp cho bạn số nhân +1. Điều này có nghĩa là, bạn càng có nhiều khả năng có được hệ số nhân cao hơn và hệ số nhân càng cao, tiềm năng thanh toán càng tốt.

Đó là lý do tại sao 24 vòng quay rất được tìm kiếm. Cờ bạc với số tiền này là chiến lược tốt nhất để sử dụng trong thời gian dài. Nếu bạn có thể đủ khả năng đó. Nó có thể chi phí bạn rất nhiều, nhưng một khi bạn nhận được tiền thưởng phù hợp với 24 vòng quay một hit duy nhất có thể dễ dàng trả hơn 10.000x.

Chơi thêm ớt tại:

4 tiền thưởng lên đến
₹30,000
+ 20 vòng quay miễn phí trên Starburst
4.3 xếp hạng
4.3
T& C Apply
100% tiền thưởng lên đến
₹8.000
Bingo và Poker có sẵn
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
Đặt cọc ₹1.000 chơi với
₹3.000
Giải đấu khe mỗi 30 phút
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
Xem danh sách với tất cả các khe mua tiền thưởng

4. 300 Shields Extreme - Insane 300x Nhân!

Cung cấp cho họ không có gì, nhưng lấy từ họ, tất cả mọi thứ! – Vua Leonidas
Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★
 • Rtp: 95.66%
 • Chi phí tính năng: 60x (60x) (60x (60x))
 • Vòng quay miễn phí: 5 - 20 (có thể retrigger)
 • Biến động: Cực đoan
 • Thiết kế cuộn: 5×3
 • Cách giành chiến thắng: 25
 • Max giành chiến thắng: 17.773x mỗi spin
 • Cung cấp: Nextgen Chơi game
 • Phát hành: 18.07.2019

Khoảng 300 Shields

Nếu trò chơi này không giúp bạn có được bơm, không có gì sẽ. Nó là tàn bạo và khốc liệt như một khe có thể có thể nhận được.

300 Shields Extreme là phiên bản làm lại của một fan hâm mộ cổ điển yêu thích từ năm 2014. Nó đi kèm với niềm vui bổ sung của một tính năng mua tiền thưởng.

Mục tiêu của tiền thưởng là thu thập lá chắn (biểu tượng phân tán) sẽ mở khóa các vòng quay miễn phí bổ sung với hệ số chiến thắng cao hơn. Hệ số nhân này sẽ kích hoạt bất cứ khi nào một chiến binh spartan (biểu tượng hoang dã trong trò chơi) được bao gồm trong một sự kết hợp chiến thắng.

Có bốn giai đoạn trong tiền thưởng đi kèm với hệ số nhân của riêng mình và đòi hỏi một số lượng lá chắn nhất định để được mở khóa:

 • Giai đoạn 1: 0 lá chắn cần thiết - 2x nhân
 • Giai đoạn 2: 2 lá chắn cần thiết - hệ số nhân 5x (+ 5 vòng quay bổ sung)
 • Giai đoạn 3: 6 lá chắn cần thiết - hệ số nhân 25x (+ 5 vòng quay bổ sung)
 • Giai đoạn 4: 12 lá chắn cần thiết - hệ số nhân 300x (+5 vòng quay bổ sung)

Chơi 300 Shields Extreme tại:

100% tiền thưởng lên đến
₹8.000
Bingo và Poker có sẵn
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
Đặt cọc ₹1.000 chơi với
₹3.000
Giải đấu khe mỗi 30 phút
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
Đặt cọc ₹2,000 và nhận
100 vòng quay miễn phí
trên Dead or Alive 2 (Chết hoặc còn sống 2)
4.0 đánh giá
4.0
T& C Apply
Xem danh sách với tất cả các khe mua tiền thưởng

5. Medusa Megaways - Respin tiền thưởng đầy đủ miễn phí nếu bạn không hài lòng!

... Và giống như thế tôi đã cứng như đá
Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★
 • Rtp: 97.63%
 • Chi phí tính năng: 100x
 • Vòng quay miễn phí: 10 (có thể retrigger)
 • Biến động: Cao
 • Thiết kế cuộn: Megaways (Megaways)
 • Cách giành chiến thắng: lên đến 117.649
 • Max giành chiến thắng: 50.000x
 • Cung cấp: Nextgen Chơi game
 • Phát hành: 24.04.2019

Thông tin về Medusa Megaways

Medusa Megaways là một phiên bản làm lại khác của một khe cắm cổ điển, được tạo ra bởi Nextgen Gaming. Nó không chỉ đi kèm với một tính năng mua tiền thưởng, nhưng nó cũng sử dụng Megaways thay vì paylines.

Với hệ số chiến thắng không giới hạn và wilds ngẫu nhiên sẽ làm tăng cơ hội của bạn đánh một sự kết hợp chiến thắng tiền thưởng của khe này có rất nhiều tiềm năng.

Nếu tiền thưởng bạn đã mua không sống theo mong đợi của bạn, bạn cũng có thể hoàn trả lại nó và nhận được một shot với tiền thưởng khác miễn phí. Đây là một cơ khí khá độc đáo và mát mẻ.

Khi tiền thưởng kết thúc và bạn đã thu thập tiền thắng cược của mình, Medusa quyến rũ cũng sẽ trình bày một tính năng cám dỗ. Điều này cho phép bạn đánh bạc tiền thắng cược của bạn. Bạn có 3 tùy chọn:

 • Lấy tiền thắng cược như họ đang có
 • Đôi hoặc không có gì (50/50 cơ hội)
 • Bốn lần hoặc không có gì (1 / 4 cơ hội)

Tính năng này là một liên lạc tốt đẹp vì nó đi kèm với một RTP 100%. Chỉ cần nhận thức được những hậu quả mà một mất mát đi kèm với như thế này có thể làm tổn thương rất nhiều!

Chơi Medusa Megaways tại:

Đặt cọc ₹1.000 chơi với
₹3.000
Giải đấu khe mỗi 30 phút
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
Đặt cọc ₹2,000 và nhận
100 vòng quay miễn phí
trên Dead or Alive 2 (Chết hoặc còn sống 2)
4.0 đánh giá
4.0
T& C Apply
Xem danh sách với tất cả các khe mua tiền thưởng

6. Genie Jackpots Megaways - Mong muốn của bạn cho riches đã được trả lời!

Haa haa haaa!
Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★
 • Rtp: 97.13%
 • Chi phí tính năng: 100x
 • Vòng quay miễn phí: 10, 12, 15 hoặc 25 (có thể kích hoạt lại)
 • Biến động: Cao
 • Thiết kế cuộn: Megaways (Megaways)
 • Cách giành chiến thắng: lên đến 15.625
 • Max giành chiến thắng: 10.000x
 • Cung cấp: Trò chơi blueprint
 • Phát hành: 14.09.2018

Thông tin về Genie Jackpots Megaways

Viên ngọc quý này từ năm 2018 đã có tuổi đời tốt và vẫn là một lựa chọn phổ biến trong số nhiều người đam mê sòng bạc, bao gồm cả bản thân tôi. Nó thường được chơi bởi các streamer nổi tiếng đang theo đuổi cho chiến thắng lớn tiếp theo.

Những gì tôi thích về tính năng này mua khe cắm là tính linh hoạt của nó. Khi bạn mua tiền thưởng, mà chi phí 100x đặt cược của bạn, có 4 tính năng hoàn toàn khác nhau có thể được trao giải thưởng. Điều này được quyết định ngẫu nhiên.

Số lượng vòng quay bạn nhận được cũng là ngẫu nhiên vì tiền thưởng của bạn có thể được chơi với 10, 12, 15 hoặc 20. Trong hầu hết các tính năng quay miễn phí cũng có thể được kích hoạt lại để cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa.

Dưới đây là bốn tính năng tiền thưởng mà bạn có thể nhận được:

 • Hệ số nhân không giới hạn: Mỗi vòng quay sẽ tăng hệ số chiến thắng lên x1. Vì vậy, trên spin thứ mười của bạn tất cả các hit chiến thắng của bạn sẽ được mười lần cao như trên đầu tiên. Trong vòng quay miễn phí tiền thưởng này cũng có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh hai đèn, mà bạn sẽ muốn chéo ngón tay của mình.
 • Bí ẩn Wishes: Một số biểu tượng bí ẩn sẽ xuất hiện trên mỗi vòng quay. Tất cả các biểu tượng này sẽ biến thành một loại biểu tượng được chọn ngẫu nhiên, có thể bao gồm các phần lớn của màn hình với cùng một biểu tượng.
 • Gen Streak: Trên mỗi vòng quay tạo thành một sự kết hợp chiến thắng, các biểu tượng hình thành chiến thắng sẽ bị khóa vào vị trí. Sau đó, một spin lại của tất cả các biểu tượng khác sẽ xảy ra. Nếu các biểu tượng mới thêm vào sự kết hợp chiến thắng hoặc tạo thành một biểu tượng mới, chúng cũng sẽ khóa và một vòng quay lại khác sẽ kích hoạt. Điều này sẽ lặp lại cho đến khi bạn bỏ lỡ hoặc đã lấp đầy toàn bộ màn hình với các biểu tượng chiến thắng. Nếu bạn quản lý để điền vào toàn bộ màn hình, bạn sẽ được trao nhiều vòng quay miễn phí hơn.
 • Khóa hoang dã: Bất cứ khi nào bạn hạ cánh một biểu tượng hoang dã trên cuộn này sẽ bị khóa vào vị trí và ở lại đó cho toàn bộ tính năng tiền thưởng. Nếu bạn quản lý để điền vào một cuộn toàn bộ với wilds bạn sẽ được cung cấp để chọn một ngọn đèn, cấp cho bạn một số lượng nhỏ các vòng quay miễn phí thêm. Đây là bàn tay xuống tiền thưởng yêu thích của tôi mà tôi luôn luôn hy vọng sẽ nhận được khi tôi mua các tính năng trên Genie Jackpots.

Chơi Genie Jackpots Megaways tại:

100% tiền thưởng lên đến
₹8.000
Bingo và Poker có sẵn
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
3 tiền thưởng lên đến
₹80,000
Outs tiền mặt rất nhanh
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
Đặt cọc ₹1.000 chơi với
₹3.000
Giải đấu khe mỗi 30 phút
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
Xem danh sách với tất cả các khe mua tiền thưởng

7. Money Train 2 - Bây giờ hai lần như thú vị!

Bạn chưa mệt mỏi với việc cướp xe lửa? Được rồi, đi thôi!
Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★★
 • Rtp: 96.40%
 • Chi phí tính năng: 100x
 • Vòng quay miễn phí: 3 – 4 (đặt lại lần nhấn)
 • Biến động: Cao
 • Thiết kế cuộn: 5×4 (tối đa 7×4)
 • Cách giành chiến thắng: 40
 • Max giành chiến thắng: 50.000x
 • Cung cấp: Thư giãn chơi game
 • Phát hành: 02.09.2021

Thông tin về Money Train 2

Là một người kế nhiệm rất phổ biến Tàu tiền, bạn đang ở trong một điều trị nếu bạn yêu thích các trò chơi đầu tiên. Khe này có tất cả mọi thứ làm cho cái đầu tiên tuyệt vời và trên hết là nó được đóng gói với một số tính năng mới và thú vị. Chưa kể rằng khoản thanh toán tối đa đã được tăng lên gấp 50.000 lần cổ phần của bạn!

Một tính năng mới trong trò chơi cơ bản là một cơ chế quay lại có thể được kích hoạt để thêm một hệ số chiến thắng không giới hạn cho đến khi đạt được một hit chiến thắng. Cái này gọn gàng quá. Tuy nhiên, là một khe mua tiền thưởng những gì tôi thực sự muốn làm nổi bật tất nhiên là tính năng tiền thưởng độc đáo của trò chơi.

Tiền thưởng này được chơi tương tự như khe Money Train đầu tiên, nhưng có sáu biểu tượng tiền thưởng mới có thể xuất hiện trên đầu trang của năm biểu tượng cũ. Nó vô cùng thú vị. Biểu tượng được gọi là widener cũng đã được gỡ bỏ. Tuy nhiên, cuộn vẫn có thể mở rộng đến 6×4 và 7×4. Điều này bây giờ được thực hiện bằng cách điền vào một cuộn toàn bộ với các biểu tượng.

Giống như trò chơi đầu tiên, tiền thưởng sẽ trao cho bạn 3 vòng quay miễn phí được đặt lại thành 3 mỗi khi bạn hạ cánh bất kỳ loại biểu tượng nào trên cuộn. Tất cả các biểu tượng cũng sẽ dính vào cuộn, do đó làm cho nó khó khăn hơn và khó khăn hơn để đất biểu tượng mới càng có nhiều bạn có. Các biểu tượng có thể hạ cánh bao gồm:

 • Ký hiệu tiền thưởng (giá trị mới): Biểu tượng này đi kèm với hệ số giải thưởng tiền mặt gấp 1 - 10 lần cổ phần của bạn (tăng từ 1 - 3 trong trò chơi cũ).
 • Ký hiệu tiền thưởng vàng (biểu tượng mới): Tương tự như biểu tượng tiền thưởng, nhưng với hệ số giải thưởng tiền mặt cao hơn gấp 20 - 200 lần cổ phần của bạn.
 • Bắn tỉa dai dẳng (biểu tượng mới): Trên mỗi vòng quay, hệ số giải thưởng tiền mặt của 3 - 8 biểu tượng được chọn ngẫu nhiên sẽ được tăng gấp đôi. Cái này có thể điên!
 • Bắn tỉa (biểu tượng mới): Tương tự như bắn tỉa dai dẳng, nhưng sẽ chỉ tăng gấp đôi số nhân giải thưởng tiền mặt của 3 - 8 biểu tượng một lần.
 • Người thu gom/Thanh toán (biểu tượng mới): Biểu tượng này trước tiên sẽ thu thập tất cả các nhân giải thưởng tiền mặt trên cuộn và thêm nó vào giá trị riêng của nó. Sau đó giá trị này sẽ được phân phối cho tất cả các biểu tượng trên cuộn. Đó là nói cách khác một biểu tượng siêu sinh lợi để đất nếu bạn đã có nhiều biểu tượng trên màn hình.
 • Necromancer (biểu tượng mới): Biểu tượng này sẽ mang lại một số ngẫu nhiên (2 - 7) của các biểu tượng đã được sử dụng, chẳng hạn như người trả tiền, người thu gom, người thu gom / người trả tiền và bắn tỉa. Nó có thể cực kỳ tốt nếu bạn nhận được nó vào đúng thời điểm.
 • Đặt lại Dấu cộng (biểu tượng mới): Điều này sẽ thêm một vòng quay bổ sung vào bộ đếm spin miễn phí của bạn để thay vì nhận được 3 vòng quay trên mỗi lần đặt lại, bạn sẽ nhận được 4 - rất cần thiết!
 • Bộ sưu tập liên tục (ký hiệu cũ): Trên mỗi vòng quay tất cả các nhân giải thưởng tiền mặt trên màn hình sẽ được thu thập và thêm vào tiền thắng cược của bạn.
 • Trả lương liên tục (ký hiệu cũ): Trên mỗi vòng quay, biểu tượng này sẽ thêm hệ số giải thưởng tiền mặt cho tất cả các biểu tượng khác trên màn hình.
 • Thanh toán (ký hiệu cũ): Tương tự như người thanh toán liên tục, nhưng sẽ chỉ thêm hệ số giải thưởng tiền mặt cho tất cả các biểu tượng một lần.
 • Nhà sưu tập (ký hiệu cũ): Tương tự như các nhà sưu tập dai dẳng, nhưng sẽ chỉ thu thập các nhân giải thưởng tiền mặt trên màn hình một lần.

Chơi Money Train 2 tại:

3 tiền thưởng lên đến
₹100,000
Cricket cá cược có sẵn
5.0 đánh giá
5.0
T& C Apply
3 tiền thưởng lên đến
₹80,000
Outs tiền mặt rất nhanh
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
4 tiền thưởng lên đến
₹30,000
+ 20 vòng quay miễn phí trên Starburst
4.3 xếp hạng
4.3
T& C Apply
Xem danh sách với tất cả các khe mua tiền thưởng

8. Một triệu Megaways BC - Một tiền thưởng quen thuộc với xoắn độc đáo

Trời lạnh cóng, nhưng mọi thứ đang nóng lên!
Tổng quan
 • Đánh giá: ★★★★★
 • Rtp: 96.10%
 • Chi phí tính năng: 50x – 270x
 • Vòng quay miễn phí: 6, 8, 10, 12 hoặc 14
 • Biến động: Cao
 • Thiết kế cuộn: Megaways (Megaways)
 • Cách giành chiến thắng: lên đến 117.649 (tối đa 1.058.841)
 • Max giành chiến thắng: 45.000x
 • Cung cấp: Phòng thu Iron Dog
 • Phát hành: 07.08.2021

Khoảng 1 triệu Megaways BC

Thoạt nhìn, máy đánh bạc tuyệt vời này với 6 cuộn, 2 - 7 hàng và một tầng tính năng cơ khíCuộn tầng là một tính năng khe cho phép một số chiến thắng xảy ra trong cùng một vòng trò chơi. Các biểu tượng chiến thắng sẽ bị xóa và thay thế bằng các biểu tượng mới. có vẻ rất quen thuộc. Nhiều khe mua tiền thưởng được thiết kế theo cách tương tự, bao gồm cả Thêm ớt.

Nhưng có một cái gì đó đặc biệt về 1 Triệu Megaways BC mà làm cho nó phải đề nghị cho tôi. Bạn không chỉ có thể quyết định xem bạn có muốn mua 6, 8, 10, 12 hoặc 14 vòng quay miễn phí với giá gấp 50 - 270 lần cổ phần của bạn.

Tiền thưởng cũng không chỉ là một hệ số chiến thắng không giới hạn, mà ngày của riêng mình là thú vị. Bạn có thể biết thỏa thuận - mỗi lần quay chiến thắng cấp số nhân tăng lên, làm cho mọi chiến thắng mới có khả năng bổ ích hơn.

Ngoài số nhân chiến thắng này, 1 Triệu Megaways BC đi kèm với các tính năng tiền thưởng sau đây làm tăng mức độ vui vẻ ly kỳ vô cùng:

 • Khóa Hàng: Bất cứ khi nào một cuộn chạm 7 biểu tượng, cuộn này sẽ khóa ở 7 hàng và luôn hiển thị 7 biểu tượng. Một vòng quay miễn phí bổ sung + một hệ số nhân bổ sung cũng sẽ được thêm vào.
 • Reel thêm: Tiền thưởng được chơi với một "cuộn voi ma mút" bổ sung ở giữa có tối đa 9 hàng trên đó. Nếu 9 biểu tượng xuất hiện, cuộn sẽ khóa ở 9 hàng và cấp thêm 5 vòng quay miễn phí.
 • 1 triệu Megaways: Các "cuộn voi ma mút" thêm làm cho nó có thể cho hơn 1 triệu megaways xuất hiện, trái ngược với 117.649 trong các trò chơi cơ bản.
 • Sticky Wilds: Một khi "cuộn voi ma mút" bị khóa ở 9 hàng, những con hoang dã dính thay thế cho các biểu tượng khác và ở lại cho toàn bộ tiền thưởng có thể hạ cánh trên đó. Điều này làm cho tiền thưởng thậm chí còn sinh lợi hơn nó đã được.

Chơi 1 triệu Megaways BC tại:

3 tiền thưởng lên đến
₹100,000
Cricket cá cược có sẵn
5.0 đánh giá
5.0
T& C Apply
3 tiền thưởng lên đến
₹80,000
Outs tiền mặt rất nhanh
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
Đặt cọc ₹2,000 và nhận
100 vòng quay miễn phí
trên Dead or Alive 2 (Chết hoặc còn sống 2)
4.0 đánh giá
4.0
T& C Apply
Xem danh sách với tất cả các khe mua tiền thưởng

Faq

🍒 có thể kiếm tiền từ việc mua tiền thưởng khe cắm không?

Nó chắc chắn có thể giành chiến thắng tiền từ mua tiền thưởng - đặc biệt là trong ngắn hạn. Đó là, tuy nhiên, tất cả về may mắn. RTP (Lý thuyết trở lại máy nghe nhạc) luôn luôn dưới 100%. Điều này có nghĩa là về lâu dài sòng bạc sẽ luôn giành chiến thắng. Nói cách khác, bạn không thể kiếm tiền một cách đáng tin cậy từ việc mua tiền thưởng khe cắm.

🍓 tôi có thể giành được bao nhiêu tiền từ tiền thưởng khe mà tôi mua?

Nó có thể giành chiến thắng rất nhiều tiền - đôi khi ngay cả một số tiền thay đổi cuộc sống (ngay cả khi nó hiếm). Một số vị trí có thể trả hơn 50.000 lần đặt cược ban đầu của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn quay trong ₹10, bạn có thể giành được ₹500,000 và nếu bạn quay trong ₹100, bạn có thể giành được ₹5 triệu.

🍹 Khe nào là khe tốt nhất để mua một tính năng?

Có rất nhiều những cái tuyệt vời có sẵn ngày hôm nay. Một trong những tốt nhất đi xuống đến những gì bạn thích cá nhân. Một trong những mà tôi thực sự thích là Rick và Morty Megaways. Đó là rất nhiều niềm vui, có nhiều tính năng tiền thưởng, tiềm năng giành chiến thắng tuyệt vời và RTP tốt. Bạn có thể đọc thêm về Rick và Morty Ở đây.

🥝 có thể mua tính năng tiền thưởng trong tất cả các vị trí không?

Không, anh không thể. Chỉ có một số ít được lựa chọn có thợ máy. Bạn có thể tìm thấy tất cả các những cái tốt nhất ở đây - yêu thích cá nhân của tôi!

Sòng bạc tốt nhất
3.8 xếp hạng
100% tiền thưởng lên đến
₹20.000
+ 30 vòng quay miễn phí với mã: FreeBTT
4.0 đánh giá
5 tiền thưởng lên đến
₹210,000
+ 300 vòng quay miễn phí trên các trò chơi khác nhau
4.5 xếp hạng
100% tiền thưởng lên đến
₹30,000
+ 200 vòng quay miễn phí