KYC - Tại sao sòng bạc trực tuyến muốn xác minh tài khoản người chơi với tài liệu pháp lý?

Tại một số điểm tất cả người chơi tại các trang web cờ bạc hợp pháp được yêu cầu để chứng minh danh tính của họ. Tại sao?

Câu trả lời ngắn gọn là - để cứu bạn và bản thân họ. Xác minh tài khoản người chơi tại sòng bạc trực tuyến bắt đầu bằng một cái gì đó được gọi là Biết khách hàng của bạn (KYC). Điều này liên quan đến sự giám sát nghiêm ngặt của một cá nhân để đảm bảo rằng họ là những người mà họ yêu cầu bồi thường được.

Xác minh cũng liên quan đến một quá trình được gọi là Tăng cường thẩm định đó là một cái gì đó mỗi thực thể kinh doanh xử lý các giao dịch tiền tệ phải làm. Nhưng vì các sòng bạc trực tuyến được quản lý chặt chẽ, họ phải tiến thêm một bước nữa.

Nhà » Hướng dẫn » KYC - Tại sao sòng bạc trực tuyến muốn xác minh tài khoản người chơi với tài liệu pháp lý?
Nội dung được cập nhật lần cuối trên

Bạn biết thỏa thuận khi một nhà bán lẻ trực tuyến đang giao dịch tiền cho hàng hóa. Bạn đi đến cửa hàng trực tuyến, tạo một tài khoản với tên và địa chỉ của bạn, đặt một vài mặt hàng trong giỏ hàng của bạn và tiến hành thanh toán. Nếu bạn chọn thanh toán trực tuyến, bạn chỉ cần nhập chi tiết thẻ của mình và bạn đã hoàn tất.

Điều này tương đối đơn giản vì cửa hàng thường bán các sản phẩm mà tình trạng pháp lý không bị bao quanh bởi sự mơ hồ. Tuy nhiên, với cờ bạc trực tuyến, mọi thứ phức tạp hơn rất nhiều. Nếu bạn đã đọc các bài viết của chúng tôi về tính hợp pháp của cờ bạc trực tuyến ở Ấn Độcơ quan quản lý, bạn sẽ biết đó là một tình huống muddled.

Sòng bạc hoạt động trực tuyến muốn đảm bảo rằng họ đang giữ cho bạn an toàn, không vi phạm pháp luật và tôn trọng đạo đức kinh doanh.

Bạn đang tìm kiếm một sòng bạc với tiền thưởng và vòng quay miễn phí để chơi?
Đi qua trang của chúng tôi để tốt nhất Sòng bạc trực tuyến Ấn Độ Tháng 11 năm 2020!

Đây là những lý do tại sao sòng bạc trực tuyến cần tài liệu pháp lý cho KYC

 • Để ngăn chặn lạm dụng tiền thưởng (Xem thêm)
 • Để tuân thủ các quy định bắt buộc (Xem thêm)
 • Để ngăn chặn tội phạm tài chính (Xem thêm)
 • Để giữ cho vấn đề cờ bạc tại vịnh (Xem thêm)
 • Để kiểm tra cờ bạc vị thành niên (Xem thêm)

Ngăn chặn lạm dụng tiền thưởng

Tiền thưởng cung cấp, mà chúng tôi là người chơi nhận được, chi phí các sòng bạc rất nhiều tiền. Đúng là họ sử dụng chúng để thu hút người chơi, về lâu dài, là một khoản đầu tư cho họ. Tuy nhiên, nếu quá nhiều tiền thưởng đã được sử dụng - đặc biệt là những người có giá trị nhất - họ sẽ mất một hit rất lớn và thậm chí có thể đi vào mất mát.

Đây là lý do tại sao ưu đãi chào mừngTiền thưởng chào mừng là tiền thưởng mà chỉ những người chơi mới đăng ký trang web cờ bạc mới nhận được. Nó thường có giá trị hơn các ưu đãi tiền thưởng khác. bạn có thể tìm thấy một danh sách các khoản tiền thưởng chào đón khác nhau ở đây luôn luôn giới hạn ở một người / hộ gia đình. Và để đảm bảo rằng quy tắc này không bị vi phạm bởi người dùng tạo nhiều tài khoản giả mạo, cần xác minh.

Thực hiện theo các quy định bắt buộc

Ngay cả khi sòng bạc không muốn làm KYC họ không có sự lựa chọn. Tất cả các nhà khai thác hợp pháp có giấy phép cờ bạc từ một tổ chức có uy tín như Những MGA là viết tắt của Malta Gaming Authority . Đây là một trong những công ty được kính trọng nhất cấp giấy phép cho các trang web cờ bạc. Điều này là bởi vì họ rất nghiêm ngặt và rất quan tâm đến việc bảo vệ người chơi. phải tuân thủ một số quy định nhất định. Điều này bao gồm xác minh tài khoản người chơi.

Các sòng bạc được cấp phép phải tuân thủ một số quy tắc và thủ tục như thế này để ngăn chặn gian lận, rửa tiền và các hoạt động tội phạm sinh thái khác.

Quy trình quy định cho KYC tại sòng bạc trực tuyến

Phòng ngừa tội phạm tài chính

Sòng bạc sẽ luôn yêu cầu bạn rút tiền bằng cách sử dụng cùng một phương pháp mà quý vị đã gửi. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng có thể. Vì lý do này, điều quan trọng là các sòng bạc phải đảm bảo rằng người gửi tiền cũng là người nhận được khoản thanh toán.

Nếu không, ai đó có khả năng có thể ăn cắp thẻ ghi nợ, nạp tiền bằng thẻ và sau đó rút tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của chính họ. Các vấn đề nghiêm trọng hơn bao gồm rửa tiền, tài trợ khủng bố và tạo ra tiền đen.

Ngăn chặn cờ bạc vị thành niên

Cờ bạc vị thành niên là một chủ đề rất nhạy cảm trong ngành công nghiệp cờ bạc và không có sòng bạc hợp pháp nào muốn quảng bá nó dưới bất kỳ hình thức nào. Ngoài tình thế tiến thoái lưỡng nan về đạo đức nổ ra, nó sẽ cung cấp cho họ một danh tiếng thực sự xấu nếu họ được biết là cho phép trẻ vị thành niên đánh bạc. Vì chi tiết đăng ký luôn có thể bị giả mạo, cách duy nhất để ngăn chặn cờ bạc vị thành niên là yêu cầu xác minh ID.

Giữ vấn đề cờ bạc tại vịnh

Một phần quan trọng của KYC là kiểm tra nguồn tiền. Sòng bạc trực tuyến phải đảm bảo người chơi không chi tiêu nhiều hơn số tiền họ có thể chi trả. Ngoài việc kiểm tra độ tuổi của người chơi để ngăn chặn cờ bạc vị thành niên, các nhà khai thác phải kiểm tra công khai tất cả các thông tin có sẵn liên quan đến một cầu thủ, thu nhập của mình và chi tiêu ông có thể quản lý mà không có bất kỳ vấn đề lớn.

Nếu một người chơi cho thấy một mô hình đuổi theo tổn thất hoặc cố gắng chơi ngay cả sau khi được tự loại trừ Tự loại trừ là một công cụ chơi game có trách nhiệm mà sòng bạc cung cấp cho người chơi. Nó cho phép người chơi chặn quyền truy cập vào tài khoản của họ trong một khoảng thời gian nhất định., KYC giúp xác định anh ta hoặc cô ấy là một con bạc có vấn đề và hạn chế quyền truy cập.

Để tổng hợp:

Các sòng bạc phải biết người chơi của họ là ai, họ sống ở đâu và phương thức thanh toán mà họ đang sử dụng. Nếu không có điều đó, các sòng bạc sẽ không thể cung cấp một môi trường bảo mật và khả thi, nơi các giao dịch tiền tệ, tiền thưởng chào mừng và các ưu đãi sinh lợi khác sẽ có sẵn cho chúng tôi, người dùng.

Khi nào Sòng bạc yêu cầu tôi xác minh tài khoản của tôi?

Điều này có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào. Đó là vào sòng bạc để quyết định khi nào họ muốn xác minh bạn. Tuy nhiên, có một ngoại lệ. Mỗi nhà cung cấp giấy phép sòng bạc trực tuyến yêu cầu họ xác minh tất cả người chơi đã đạt tổng số tiền mặt là € 2,000.00 (khoảng ₹170.000).

Nói cách khác, khi bạn đã tích lũy ₹170,000 tại sòng bạc, nhà điều hành buộc phải theo quy định để xác minh bạn là khách hàng. Vì lý do này, hầu hết các thủ tục KYC được thực hiện liên quan đến yêu cầu rút tiền và thường xuyên hơn không, ngay từ lần đầu tiên.

Tại sao quá trình xác minh không được thực hiện khi bạn nạp tiền?

Khi một khoản tiền gửi được thực hiện các sòng bạc sẽ nhận được tiền vào hệ thống của họ và giữ nó ở đó cho đến khi rút tiền được yêu cầu. Nếu nó được rằng một thẻ đã được sử dụng cho một khoản tiền gửi bị đánh cắp, hoặc một bồi hoàn Một khoản bồi hoàn là một giao dịch đảo ngược. Đó là một cái gì đó mà ngân hàng của riêng bạn có thể làm trên một khoản tiền gửi mà bạn đã làm với một thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Không phải vì bất kỳ lý do gì tất nhiên, nhưng nếu bạn đã mua hàng trực tuyến và không nhận được hàng hóa của bạn, bạn có thể yêu cầu ngân hàng của bạn để làm một khoản bồi hoàn và bạn sẽ nhận được tiền của bạn trở lại. được thực hiện, hoặc bất kỳ hoạt động gian lận nào khác được ghi nhận, sòng bạc chỉ đơn giản là có thể chuyển lại bất kỳ thứ gì đã được gửi vào nguồn gốc của nó mà không gây ra bất kỳ thiệt hại kinh tế nào.

Không yêu cầu xác minh khi đặt cọc cũng là một rủi ro được chấp nhận cho sòng bạc để cung cấp cho người dùng trải nghiệm khách hàng tốt. Họ không bắt buộc phải làm như vậy về mặt pháp lý. Một số sòng bạc, như Unibet, tuy nhiên, thực sự yêu cầu bạn xác minh tài khoản của mình trước khi bạn có thể chơi với họ.

Dù sao, một khi rút tiền được yêu cầu và nó đạt đến một giới hạn nhất định, sòng bạc phải đảm bảo rằng tiền đi đến đúng nơi. Nếu không họ có nguy cơ gửi tiền cho người sai.

Tôi cần cung cấp những tài liệu nào cho KYC tiêu chuẩn?

Quy trình KYC tiêu chuẩn để xác minh tài khoản của bạn đòi hỏi hai điều:

 • Bằng chứng nhận dạng
 • Bằng chứng địa chỉ

Nói chung, những tài liệu này là đủ để xác minh một tài khoản đến một điểm mà bạn không bao giờ phải suy nghĩ về xác minh một lần nữa. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc. Nếu sòng bạc nghi ngờ hành vi gian lận hoặc vi phạm hợp đồng, họ cũng có thể yêu cầu các tài liệu khác.

Bằng chứng nhận dạng được chấp nhận

Để chứng minh danh tính của bạn, một bản sao ảnh của một trong các tài liệu sau đây sẽ làm:

 • Bằng lái xe
 • Hộ chiếu
 • CMND (do chính phủ cấp)

Nếu bạn, vì một số lý do, đã thay đổi tên của bạn và điều này không còn giống như trên ID của bạn, bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng thay đổi tên. Điều này có thể là một:

 • Giấy chứng nhận kết hôn
 • Bản tuyên thệ do chính phủ ban hành

Bằng chứng địa chỉ được chấp nhận

Để chứng minh địa chỉ nhà của bạn, bạn sẽ cần phải cung cấp một tài liệu hợp pháp với địa chỉ của bạn trên đó. Điều này có thể là:

 • Bất kỳ hóa đơn tiện ích nào (điện thoại hoặc điện)
 • Tài liệu từ chính phủ của bạn (ADHAAR)
 • Sao kê ngân hàng có địa chỉ nhà

Trong khi trên đây là quá trình KYC phổ biến mà tất cả mọi người đi qua, các tài liệu sau đây cũng có thể được yêu cầu của bạn tại một số điểm nếu có lý do cho các sòng bạc để yêu cầu của họ:

 • Sao kê ngân hàng
 • Bản sao thẻ tín dụng của bạn
 • In màn hình ví điện tử của bạn
 • Hoặc, bằng chứng thanh toán khác
 • Xác minh khuôn mặt với ID

Chờ đã, cái gì? Xác minh khuôn mặt là gì và tại sao sòng bạc lại yêu cầu tôi làm điều đó?

Trong những dịp hiếm hoi, sòng bạc sẽ yêu cầu xác minh khuôn mặt nếu họ có bằng chứng mạnh mẽ rằng người đang cố gắng vượt qua KYC không thực sự là người đứng sau tài khoản.

Trong những trường hợp như vậy, nhà điều hành sẽ yêu cầu bạn giữ ID của bạn bên cạnh khuôn mặt của bạn với khuỷu tay của bạn có thể nhìn thấy rõ ràng - thủ tục cũng giống như khi bạn đang hiển thị ID của bạn cho chính phủ hoặc các cơ quan pháp lý trong cuộc sống thực.

Khả năng hiển thị của khuỷu tay là cần thiết để loại trừ cơ hội mà người hiển thị khuôn mặt thực sự không phải là người đang nắm giữ tài liệu.

Hình ảnh là một ví dụ về cách xác minh khuôn mặt có thể trông như thế nào.

Xác minh qua điện thoại – một hình thức xác minh bổ sung hiếm hoi

Có những tình huống khi sòng bạc sẽ gọi cho người chơi của họ để xác minh qua điện thoại. Điều này thường chỉ xảy ra khi họ nghi ngờ các hoạt động gian lận hoặc cần phải xác minh một cái gì đó rất cụ thể nằm ngoài giao thức tiêu chuẩn. Ví dụ: có thể nhà điều hành đang nghi ngờ một số người chơi trên cùng một tài khoản, điều này không được phép.

Trong trường hợp này, sòng bạc có thể gọi cho người chơi theo số được cung cấp trên tài khoản và đặt câu hỏi về nó. Ví dụ: sản phẩm cờ bạc cuối cùng đã chơi là gì; người đó thường gửi bao nhiêu tiền và các câu hỏi khác mà chỉ người sử dụng tài khoản mới có thể trả lời.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thể xác minh tài khoản của mình?

Không may có những tình huống hiếm hoi khi khách hàng không xác minh rằng họ là người đứng sau tài khoản. Nếu điều này xảy ra, tài khoản sẽ bị chặn và tất cả tiền thắng cược bị đóng băng cho đến khi được xác minh đầy đủ.

Nếu tài khoản tiếp tục bị chặn và chủ tài khoản không xác minh được, tiền thắng cược cuối cùng có thể bị tịch thu.

Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc luôn đăng ký vào một trang web cờ bạc với các chi tiết cá nhân chính xác của riêng bạn có thể dễ dàng xác minh bởi bạn.

Những điều quan trọng cần biết khi gửi tài liệu KYC

Có một vài điều bạn nên biết khi cung cấp tài liệu cho KYC. Một số trong số đó là duy nhất cho các tài liệu cụ thể trong khi những người khác áp dụng cho tất cả.

– Tài liệu của bạn cần phải được hiển thị đầy đủ và rõ ràng

Đây là điều đầu tiên bạn cần phải đảm bảo. Bạn không thể cung cấp ảnh mờ của bất kỳ loại tài liệu hoặc ảnh nào trong đó các góc hoặc cạnh của tài liệu nằm ngoài khung.

Đây là một ví dụ điển hình của một tài liệu hợp lệ để xác minh ID
Ảnh hiển thị ảnh hộ chiếu bị mờ
Đây là một ví dụ về một tài liệu mà sẽ không được phép bởi vì các cạnh bị thiếu.

Quét thường không được chấp nhận

Bản sao, màn hình in và hóa đơn đã được tạo trực tuyến luôn ổn. Tuy nhiên, tài liệu được quét hiếm khi được chấp nhận.

Ẩn thông tin nhạy cảm trên thẻ ghi nợ của bạn

Bạn không bao giờ nên gửi một bản sao hình ảnh của thẻ ghi nợ của bạn mà không che giấu một số thông tin nhạy cảm của nó. Người xác minh nó không cần phải xem tất cả mọi thứ để có thẻ xác minh.

Hầu hết các sòng bạc là hợp pháp, nhưng mọi người sẽ luôn là con người. Nếu bạn không ẩn một số chi tiết luôn có một cơ hội mà thông tin này là đi vào tay của một người sẽ lạm dụng nó.

Đây là cách bạn nên gửi ảnh thẻ ghi nợ của mình:

 • Mặt trước – Mặt trước có 16 chữ số duy nhất. Vì lý do bảo mật, 6 và 4 đầu tiên phải được hiển thị. 6 ở giữa còn lại nên được ẩn.

  Ví dụ: 1234 5678 9876 5432 nên được ngụy trang như sau: 1234 56xx xxxx 5432

  Bạn có thể làm điều này bằng cách đơn giản đặt một chuỗi giấy trên các con số. Không thực hiện chỉnh sửa kỹ thuật số như sử dụng photoshop - điều này sẽ không được chấp nhận.
Các số chính xác để che ở mặt trước được đánh dấu màu đỏ
 • Trở lại – Mặt sau của thẻ ghi nợ của bạn có một mã duy nhất được gọi là CVV / CVC. Nó thường là một mã 3 chữ số. Các sòng bạc không cần phải xem điều này - hãy chắc chắn để ẩn thông tin này. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng thẻ có chữ ký của bạn.
Bao gồm mã CVV/CVC gồm 3 chữ số được đánh dấu màu đỏ ở mặt sau của thẻ tín dụng
 • Mã pin – Bạn không bao giờ nên gửi mã pin cá nhân của bạn vào thẻ của bạn. Điều này là không cần thiết để xác minh nó. Tôi không biết bất kỳ trường hợp nào mà một trang web cờ bạc đã yêu cầu điều này, nhưng nếu bạn được yêu cầu chỉ đơn giản là từ chối và sau đó thay đổi sòng bạc.

Kết thúc

KYC và xác minh tài liệu là một phần tự nhiên của cờ bạc trực tuyến và các thói quen xung quanh nó rất an toàn tại các trang web cờ bạc được cấp phép hợp pháp. Nhà điều hành sẽ mất giấy phép nếu họ không tuân thủ các quy định cần thiết, chẳng hạn như quy định bảo vệ người chơi và chơi game MGA (Cơ quan quản lý trò chơi Malta) có.

Do đó, bạn nên cảm thấy thoải mái về thực tế là nhà điều hành cờ bạc được cấp phép sẽ giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn, tài liệu KYC và chi tiết thanh toán của bạn an toàn theo các tiêu chuẩn cao nhất. Chính xác như một ngân hàng đáng tin cậy nào. Chỉ cần chắc chắn để tránh các nhà khai thác tanh. Tôi đề nghị chơi ở bất kỳ sòng bạc mà cá nhân tôi đã chấp thuận ở đây tại tips-betting.info.

Câu hỏi thường gặp về nhận dạng sòng bạc và KYC

Tại sao sòng bạc lại yêu cầu tôi cung cấp tài liệu?

Một nhà điều hành sòng bạc bị buộc phải ban hành KYC (Biết khách hàng của bạn) trên chủ tài khoản để đảm bảo môi trường cờ bạc an toàn và ngăn chặn gian lận, rửa tiền, lạm dụng tiền thưởng, cờ bạc vị thành niên, cũng như các tài khoản trùng lặp. Đọc thêm về nó ở đây.

Có an toàn khi gửi các tài liệu cá nhân như bản sao THẺ CĂN CƯỚC và Thẻ Ghi Nợ không?

Phải, nó an toàn. Một sòng bạc trực tuyến được quản lý hoạt động theo các tiêu chuẩn cao nhất và an toàn như một ngân hàng khi xử lý thông tin nhạy cảm. Có một số biện pháp phòng ngừa mà bạn là người dùng có thể thực hiện khi gửi tài liệu của bạn. Đọc thêm về nó ở đây

Sòng bạc sẽ yêu cầu những tài liệu KYC nào?

Các thủ tục tiêu chuẩn là bằng chứng về ID và địa chỉ sống. Trong một số trường hợp, sẽ cần thêm tài liệu. Bạn có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ các tài liệu KYC ở đây.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không xác minh tài khoản của mình?

Nếu bạn không xác minh tài khoản của mình, bạn có thể thấy mình đang ở trong tình huống tài khoản của bạn bị chặn và tiền thắng cược của bạn bị tịch thu. Đọc thêm về nó ở đây.

Sòng bạc tốt nhất
3.8 xếp hạng
100% tiền thưởng lên đến
₹20.000
+ 30 vòng quay miễn phí với mã: FreeBTT
4.0 đánh giá
5 tiền thưởng lên đến
₹210,000
+ 300 vòng quay miễn phí trên các trò chơi khác nhau
4.5 xếp hạng
100% tiền thưởng lên đến
₹30,000
+ 200 vòng quay miễn phí