Tại sao Sòng bạc yêu cầu tôi rút tiền bằng cùng một phương thức tôi đã gửi?

Tại một số điểm bạn có thể đã trải qua một số bất tiện với việc rút tiền tại sòng bạc trực tuyến. Một trong số đó là khi họ yêu cầu bạn rút tiền bằng phương thức bạn không yêu cầu rút tiền mặt. Phản ứng thông thường là sòng bạc đang làm điều này chỉ để gây rối với người chơi. Nhưng hãy để tôi nói cho bạn biết sự thật và những gì nó thực sự về như ngay cả các sòng bạc nghĩ rằng nó gây phiền nhiễu. Đó là tất cả về ngăn chặn gian lận và giữ giấy phép cờ bạc của họ.

Nhà » Hướng dẫn » Tại sao Sòng bạc yêu cầu tôi rút tiền bằng cùng một phương thức tôi đã gửi?
Nội dung được cập nhật lần cuối trên

Mọi quy phạm pháp luật sòng bạc trực tuyến hoạt động theo giấy phép cờ bạc có một số nghĩa vụ nhất định mà họ cần phải tuân theo để giữ giấy phép của họ. Một trong những nghĩa vụ này là ngăn chặn gian lận, rửa tiền và các hoạt động tội phạm sinh thái khác.

Để làm như vậy có một vài thói quen tiêu chuẩn cần thiết tại chỗ, trong một số trường hợp, có thể ảnh hưởng đến người chơi. Một trong những thói quen này được gọi là đóng vòng lặp. Điều này có nghĩa là bất kỳ khoản tiền nào được gửi bởi một người chơi phải quay trở lại nơi nó đến.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một ví dụ.

Tiền gửi Ishan ₹10.000 với thẻ VISA của mình kết thúc với ** 1234. Ông chơi trong một thời gian tại sòng bạc và kết thúc lên chiến thắng ₹20,000. Khi anh rút tiền, anh yêu cầu rút tiền mặt cho Neteller.

Trong trường hợp này, sòng bạc rất có thể sẽ từ chối yêu cầu của anh ta và yêu cầu anh ta rút ít nhất ₹10.000 thẻ VISA của mình kết thúc với ** 1234. Nếu Ishan chưa bao giờ sử dụng Neteller để gửi tiền trước đây, nhà điều hành sẽ yêu cầu anh ta rút toàn bộ số tiền vào thẻ VISA của mình.

Tất cả là do nhà phát hành giấy phép (như Cơ quan quản lý trò chơi Malta, Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh hoặc Ban kiểm soát trò chơi Curacao) yêu cầu nhà điều hành sòng bạc thực hiện các biện pháp để ngăn chặn gian lận tiền.

Bạn có thể hỏi, làm thế nào điều này có thể có thể là một hoạt động gian lận? Tôi có nên rút tiền của mình vào bất kỳ tài khoản nào tôi muốn không?

Hãy làm cho giả định rằng Ishan đã bị đánh cắp thẻ VISA và chỉ cần tuyên bố nó là của riêng mình bằng cách nhập thông tin cá nhân của mình cho nó khi thực hiện một khoản tiền gửi tại sòng bạc. Chúng ta cũng giả định rằng sòng bạc cho phép anh ta rút tiền mặt cho Neteller.

Trong trường hợp này, Ishan chỉ có thể tiếp tục gửi tiền bằng thẻ bị đánh cắp và rút tất cả tiền vào tài khoản Neteller của mình. Đối với tội phạm có tổ chức đang tìm cách rửa tiền, đây là một điều hàng ngày.

Beacuse của sòng bạc này không thể cho phép bạn rút tiền theo ý muốn.

Các thủ tục vòng khép kín đảm bảo rằng bất kỳ tiền gửi sẽ quay trở lại nơi nó đến từ. Nếu các phương thức thanh toán đã được sử dụng đã bị đánh cắp hoặc theo bất kỳ cách nào khác được sử dụng bởi một người mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu, tiền vẫn sẽ quay trở lại chủ sở hữu hợp pháp.

Điều gì sẽ xảy ra nếu không thể rút tiền trở lại cùng một phương thức tôi đã gửi?

Có những tình huống khi không thể rút lại về cùng một phương thức bạn đã gửi.

Giả sử Ishan mua thẻ trả trước AstroPay trị giá ₹10.000 (Xem; sòng bạc hỗ trợ Astro trả tiền gửi ở đây), gửi nó vào sòng bạc trực tuyến, chơi một chút và sau đó muốn rút tiền thắng cược của mình. Trong trường hợp này, sòng bạc không thể yêu cầu anh ta đóng vòng lặp vì không thể rút tiền mặt vào thẻ trả trước. Do đó, họ sẽ cho phép anh ta rút tiền bằng một phương thức thanh toán khác.

Tuy nhiên, sẽ có kiểm tra an ninh được thực hiện từ phía sòng bạc để đảm bảo rằng không có hoạt động gian lận nào đang diễn ra. Điều đầu tiên sòng bạc sẽ làm là điều tra tài khoản người chơi của Ishan để xem liệu họ có thể tìm thấy bất kỳ mô hình kỳ lạ nào cho thấy hành vi gian lận hay không. Họ sẽ xem xét những thứ như trò chơi được chơi, tiền thưởng sòng bạc yêu cầu bồi thường và số tiền đặt cược.

Một cầu thủ thường xuyên thường không nhận thức được lối chơi chiến lược như số tiền họ sẽ phải đặt cược để đủ điều kiện để rút tiềnTất cả các sòng bạc trực tuyến hợp pháp có một quy tắc chung yêu cầu người chơi đặt cược tiền gửi của họ một số lần nhất định; trò chơi nào hiệu quả nhất để đặt cược vàoCác trò chơi có RTP cao và biến động thấp có nhiều khả năng giữ nguyên số dư của bạn. Blackjack chơi hoàn hảo là một ví dụ tuyệt vời.; hoặc khi nào cần yêu cầu tiền thưởng để có được ROI tối ưu. Tuy nhiên, một kẻ lừa đảo đang tìm cách rửa tiền thường quen thuộc với những thủ đoạn này. Các mô hình như vậy có thể là manh mối quan trọng cho cuộc điều tra rủi ro và gian lận của các đại lý.

Ví dụ, giả sử Rằng Ishan thực hiện một khoản tiền gửi đáng kể và chỉ chơi thông qua số tiền này một lần, cho phép anh ta yêu cầu rút tiền. Điều này sẽ có chuông cảnh báo chuông với bộ phận rủi ro của sòng bạc như một lối chơi như thế này rất có thể có nghĩa là thẻ trả trước AstroPay đã bị đánh cắp.

Ngoài việc tìm kiếm các mẫu lối chơi, sòng bạc cũng sẽ chạy kiểm tra địa chỉ IP và ID thiết bị để xem liệu chúng có bất kỳ kết nối nào với các tài khoản gian lận đã được xác nhận hoặc tài khoản đáng ngờ trong cơ sở dữ liệu của họ hay không.

Một khi sòng bạc đã thực hiện kiểm tra lý lịch đầy đủ, họ sẽ yêu cầu Ishan xác minh tài khoản sòng bạc của mình. Đây là những tài liệu xác minh mà họ sẽ yêu cầu của anh ta (giả sử anh ta là khách hàng mới và chưa xác minh tài khoản của anh ta):

 • Bằng chứng nhận dạng
 • Bằng chứng địa chỉ
 • Bằng chứng về phương thức ngân hàng mà anh ta yêu cầu rút tiền

Nếu họ nghi ngờ gian lận, họ có thể yêu cầu bằng chứng đặt cọc Cũng. Nếu đó là một thẻ trả trước, ông sẽ cần phải gửi các tài liệu hỗ trợ cho nó. Đây có thể là ảnh của mã trả trước hoặc biên lai mua hàng.

Những kiểm tra an ninh có thể âm thanh đáng sợ cho một người dùng thiếu kinh nghiệm vì vậy hãy để tôi làm rõ nó cho bạn.

Mỗi sòng bạc hợp pháp đều có một bộ phận Thanh toán và Gian lận được đào tạo đang hoạt động suốt ngày đêm. Trong hầu hết các trường hợp, không có bất kỳ vấn đề nào với tiền gửi hoặc rút tiền. Điều này có nghĩa là bạn thậm chí sẽ không nhận thấy rằng chúng tồn tại.

Đó là lợi ích tốt nhất của sòng bạc để cung cấp cho khách hàng của họ trải nghiệm tốt nhất có thể, bao gồm cả việc rút tiền mặt không rắc rối. Họ hoàn toàn nhận thức được rằng các thủ tục này phải chạy trơn tru để đạt được điều này. Họ chỉ đơn giản là cân bằng trải nghiệm người dùng với luật rửa tiền mà họ được yêu cầu tuân thủ.

Đây là lý do tại sao các phương thức rút tiền hầu như luôn bị ràng buộc với các phương thức gửi tiền tại các sòng bạc trực tuyến.

Tôi có thể làm gì để chắc chắn rằng tôi không bao giờ có một vấn đề với outs tiền mặt?

Có một vài điều bạn có thể làm để đảm bảo thanh toán không bao giờ là vấn đề.

 1. Bước 1 – Thông tin cá nhân

  Đảm bảo bạn đăng ký tại sòng bạc bằng cách sử dụng các chi tiết cá nhân chính xác, chẳng hạn như tên, địa chỉ nhà riêng và số điện thoại. Không bao giờ giả mạo bất kỳ chi tiết hoặc cung cấp những cái cũ.

 2. Bước 2 – Xác minh thông tin chi tiết của bạn

  Tại một số thời điểm, sòng bạc sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản của mình. Khi đó, họ sẽ yêu cầu các tài liệu hỗ trợ các chi tiết bạn đã nhập khi đăng ký. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng các tài liệu này. Bạn có thể đọc thêm về điều này ở đây.

 3. Bước 3 – Đóng vòng lặp

  Luôn rút tiền về cùng một phương thức mà bạn đã gửi. Trong một số trường hợp, bạn sẽ không thể thực hiện được (tùy thuộc vào phương pháp bạn đã sử dụng). Trong những trường hợp này, hãy rút tiền bằng phương thức bạn đã gửi trước đó hoặc đã xác minh.

Sòng bạc tốt nhất
3.8 xếp hạng
100% tiền thưởng lên đến
₹20.000
+ 30 vòng quay miễn phí với mã: FreeBTT
4.0 đánh giá
5 tiền thưởng lên đến
₹210,000
+ 300 vòng quay miễn phí trên các trò chơi khác nhau
4.5 xếp hạng
100% tiền thưởng lên đến
₹30,000
+ 200 vòng quay miễn phí