Làm thế nào để chơi độc quyền sống

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào các trò chơi bánh xe may mắn của Monopoly Live được chơi này là hướng dẫn cuối cùng mà trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Chúng tôi đã bao gồm tất cả mọi thứ từ lối chơi đến chiến lược và trình bày điều này cho bạn một cách rất thân thiện và giáo dục với rất nhiều hình ảnh. Bạn có thể đi một phím tắt và tìm hiểu các trò chơi một cách nhanh chóng với 9 bước dễ dàng hoặc đi sâu vào một hướng dẫn đầy đủ bao gồm các trò chơi triệt để.

Nhà » Hướng dẫn » Làm thế nào để chơi độc quyền sống
Nội dung được cập nhật lần cuối trên

Được tạo ra bởi Evolution Gaming, Monopoly Live là một trong những trò chơi sòng bạc trực tiếp phổ biến nhất tồn tại ngày nay và nó có sẵn ở hầu hết mọi sòng bạc trực tuyến ở Ấn Độ. Đó là một trò chơi bánh xe may mắn có tính giải trí cao, hành động đóng gói và cung cấp cơ hội giành chiến thắng nhiều lần cổ phần ban đầu của bạn - lên đến ₹ 500 lakh nhiều nhất.

Trong khi bản thân trò chơi rất thú vị, đường ở trên cùng là một máy chủ trò chơi nói nhiều để tăng yếu tố thú vị, cũng như khả năng tương tác với những người chơi khác thông qua trò chuyện. Bây giờ chúng ta hãy đi thẳng vào vấn đề và dạy bạn cách chơi Monopoly Live! Để làm cho hướng dẫn này thân thiện với người dùng và giáo dục nhất có thể, chúng tôi đã chia nó thành các phân đoạn sau:

Bảng nội dung
Bạn có muốn chơi monopoly sống?

Làm thế nào để chơi độc quyền sống trong 9 bước ngắn

Dưới đây là một cách nhanh chóng để tìm hiểu cách monopoly Live được chơi. Nếu bạn muốn hướng dẫn trò chơi đầy đủ, bạn sẽ tìm thấy điều này ngay sau đó.

Bước 1: Mở trò chơi

Đăng ký và gửi tiền tại một Sòng bạc trực tuyến Ấn Độ có sẵn trò chơi và chỉ cần mở nó lên. Bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu? Tìm danh sách đầy đủ các sòng bạc tại đây.

Bước 2: Đặt cược của bạn

Có sáu cược khác nhau có thể được đặt. Bốn con số trả 1 - 10 lần cổ phần của bạn và hai vị trí tiền thưởng kích hoạt tiền thưởng trò chơi độc quyền.

Bước 3: Quay bánh xe

Các đại lý của trò chơi bây giờ sẽ quay bánh xe trong đó có chứa tất cả các con số, vị trí tiền thưởng, cũng như hai khu vực bổ sung của thẻ cơ hội màu da cam.

Bước 4: Dừng tại một số

Nếu bạn đã đặt cược vào số mà bánh xe dừng lại ở bạn sẽ được trả một giải thưởng tiền mặt. Giải thưởng này dựa trên giá trị thanh toán của số; 1x, 2x, 5x hoặc 10x cổ phần của bạn.

Bước 5: Dừng lại một cách tình cờ

Nếu điều này xảy ra, một thẻ cơ hội sẽ cấp cho bạn một giải thưởng tiền mặt dựa trên tổng số cược của bạn hoặc thêm một hệ số chiến thắng cho vòng quay tiếp theo. Thanh toán có thể được tăng lên đến x10.

Bước 6: Dừng tại một cuộn

Điều này sẽ kích hoạt tiền thưởng của trò chơi là điểm nổi bật lớn - đó là một bảng độc quyền. Bạn có thể chơi tiền thưởng với hai hoặc bốn cuộn xúc xắc. Bánh xe quyết định!

Bước 7: Các trò chơi tiền thưởng

Trong tiền thưởng bạn di chuyển xung quanh hội đồng quản trị để thu thập giải thưởng tiền mặt từ tài sản và hy vọng sẽ tránh lệ phí và các vị trí xấu khác. Càng từ đầu tài sản là, càng có nhiều nó thường sẽ trả tiền. Bạn cũng có thể giành chiến thắng từ các vị trí thẻ cơ hội và rương cộng đồng.

Bước 8: Dices được cuộn

Điều này sẽ xác định như thế nào đến nay bạn di chuyển trên bảng tiền thưởng. Mỗi cuộn có thể di chuyển bạn 12 vị trí nhiều nhất và 2 ít nhất. Nếu bạn cuộn đôi bạn có thể cuộn lại và nếu bạn quản lý để vượt qua đi (vòng bảng) tất cả các giải thưởng tiền mặt mới thu thập được từ tài sản sẽ được tăng gấp đôi.

Bước 9: Thu thập phần thưởng

Khi bạn hạ cánh trên một tài sản, bạn sẽ nhận được giá trị tiền mặt của nó. Điều này được mô tả như là một nhân với cổ phần mà bạn sử dụng để đặt cược vào vị trí tiền thưởng (2 cuộn hoặc 4 cuộn). Nếu một hệ số cơ hội đã được nhấn trước khi trò chơi tiền thưởng, hệ số này sẽ tăng tất cả tiền thắng cược trong tiền thưởng.

Hoàn thành làm thế nào để hướng dẫn chơi độc quyền sống

Monopoly Live là một trò chơi đơn giản với một twist rất thú vị. Nó tập trung vào một bánh xe tiền bao gồm 7 loại khác nhau của các vị trí - 54 trong tổng số. Khi đặt cược, các vị trí này có thể kiếm được bạn giải thưởng tiền mặt và kích hoạt một trò chơi tiền thưởng. Họ cũng có thể tăng tất cả số tiền thắng cược tiềm năng của bạn bằng cách thêm hệ số nhân vào chúng.

Dưới đây là các loại vị trí bánh xe khác nhau và số lượng chúng cũng như hình ảnh của bánh xe:

Vị trí bánh xeSố lượng vị trí
Số 122
Số 215
Số 57
Số 104
2 cuộn3
4 cuộn1
Cơ hội2

Mục tiêu của trò chơi

Khi chơi Monopoly Live, mục tiêu của trò chơi chỉ đơn giản là dừng bánh xe tiền ở bất kỳ vị trí nào mà bạn đã đặt cược. Đây là cách bạn giành chiến thắng. Với điều đó đang được nói, có rất nhiều chiều sâu hơn để nó.

Mục tiêu thực sự của trò chơi là kích hoạt một phần thưởng được chơi rất giống với một trò chơi hội đồng quản trị nổi tiếng được gọi là Monopoly. Đây là nơi mà số tiền lớn là để được tìm thấy. Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đây.

Mục tiêu cuối cùng của Monopoly Live là dừng bánh xe ở vị trí cơ hội có thể thêm một thắng hệ số nhânHệ số chiến thắng là một thuật ngữ mô tả một cơ chế tiền thưởng trong các trò chơi sòng bạc. Điều đó có nghĩa là các khoản thanh toán của bạn sẽ được tăng cường bởi một hệ số nhất định như 10 lần (x10) hoặc 50 lần (x50). để thanh toán của bạn và sau đó sau đó kích hoạt các trò chơi tiền thưởng. Đây là nơi mà sự giàu có đến trong sự phong phú.

Thanh toán và tùy chọn cá cược

Như đã giải thích và minh họa ở trên, có bảy vị trí khác nhau trên bánh xe tiền của Monopoly Live. Bạn có thể đặt cược vào tất cả những ngoại trừ một - vị trí thẻ cơ hội.

Đây là cách bảng đặt cược trông giống như trong Monopoly Live (được đánh dấu màu đỏ)

Khi đặt cược, các con số sẽ trả cho bạn một giải thưởng tiền mặt của 1, 2, 5 hoặc 10 lần cổ phần của bạn tùy thuộc vào số lượng, trong khi các cuộn sẽ kích hoạt một tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị với một trong hai hoặc 4 cuộn xúc xắc.

Dưới đây là tất cả các vị trí bánh xe được liệt kê với đặt cược tối thiểu và tối đa, cũng như các khoản thanh toán:

Tùy chọn đặt cượcĐặt cược tối thiểuĐặt cược tối đaThanh toán
Số 1105 lakh (5 lakh)1:1 (2 lần đặt cược của bạn)
Số 2105 lakh (5 lakh)2:1 (gấp 3 lần cược của bạn)
Số 5104 lakh (lakh)5:1 (gấp 6 lần cược của bạn)
Số 10102 lakh (lakh)10:1 (11 lần đặt cược của bạn)
2 cuộn101 lakh (1 lakh)Tiền thưởng (lên đến ₹500 lakh)
4 cuộn1050,000.00Tiền thưởng (lên đến ₹500 lakh)
Cơ hộiN/aN/aHệ số nhân hoặc giải thưởng tiền mặt

Như bạn có thể thấy, không thể đặt cược vào cơ hội, nhưng đây là một vị trí tiền thưởng. Hãy xây dựng trên đó bằng cách nhóm trên các tính năng tiền thưởng của Monopoly Live.

Tính năng bổ sung trong Monopoly Live

Bây giờ chúng tôi đã đi đến lý do tại sao nhiều người đam mê sòng bạc trực tuyến Ấn Độ chơi Monopoly Live - tiền thưởng. Có hai người trong số họ trong trò chơi; thẻ cơ hội và tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị.

Thẻ cơ hội

Tính năng này được kích hoạt bất cứ khi nào bánh xe tiền dừng lại trên bất kỳ vị trí thẻ cơ hội nào của nó. Khi điều này xảy ra một thẻ cơ hội sẽ được rút ra và một trong hai điều sau đây sẽ xảy ra:

  1. Một giải thưởng tiền mặt nhỏ sẽ được trao cho bạn
  2. Hệ số nhân lên đến x10 sẽ được tiết lộ
Hình ảnh hiển thị thẻ cơ hội nhân tốt nhất
Hình ảnh được hiển thị một giải thưởng tiền mặt dựa trên tổng số cổ phần

Hệ số nhân là những gì bạn muốn. Điều này sẽ khóa tất cả các cổ phần mà bạn đã đặt trên bảng đặt cược và sau đó bánh xe sẽ quay lại với tất cả các giá trị thanh toán được tăng cường. Bảng dưới đây là một ví dụ về cách nó có thể trông như thế nào:

Tùy chọn đặt cượcThanh toán ban đầuX5 NhânX10 Nhân
Số 11:15:110:1
Số 22:110:120:1
Số 55:125:150:1
Số 1010:150:1100:1

Như bạn có thể thấy, hệ số này rất có giá trị. Nếu bạn nhận được x10 bạn đột nhiên có cơ hội chiến thắng 101 lần cổ phần của bạn nếu bạn đã đặt cược vào số 10. Nhưng nó trở nên tốt hơn.

Các nhân có thể nhân với nhau. Điều này có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là nếu một spin được cấp một số nhân x10 được theo sau bởi một điểm dừng khác tại một thẻ cơ hội cấp một số nhân x10, spin sau đó bây giờ sẽ được nhân với 100!

Nhưng chúng ta vẫn chưa xong. Hệ số nhân cũng sẽ tăng tất cả các khoản thanh toán được thực hiện từ tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị của Monopoly Live. Tại sao điều đó tuyệt vời như vậy? Hãy trả lời rằng bằng cách kiểm tra tiền thưởng!

Tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị

Có hai phiên bản gần như giống hệt nhau của tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị trong Monopoly Live. Một trong đó được chơi với 2 cuộn xúc xắc, được kích hoạt bởi bánh xe tiền dừng lại trên 2 cuộn và một trong đó được chơi với 4. Điều này được kích hoạt bởi bánh xe tiền dừng lại trên 4 cuộn.

Không giống như các thẻ cơ hội đến như là một tính năng bổ sung, tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị chỉ có thể được thực hiện một phần của nếu bạn đã đặt cược vào vị trí tiền thưởng mà bánh xe dừng lại trên. Cổ phần đặc biệt này là những gì tiền thưởng sẽ được chơi với.

Hình ảnh được hiển thị một phần của tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị trong Monopoly Live

Khi chơi tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị của Monopoly Live, bạn sẽ cuộn dices để di chuyển xung quanh một hội đồng độc quyền. Bạn sẽ bắt đầu với 2 hoặc 4 tùy thuộc vào tiền thưởng được kích hoạt. Nếu bạn cuộn đôi bạn nhận được để cuộn một lần nữa.

Có tổng cộng 40 vị trí khác nhau mà bạn có thể hạ cánh. Phần lớn trong số họ sẽ cấp cho bạn giải thưởng tiền mặt dựa trên cổ phần của bạn, nhưng cũng có những vị trí xấu mà sẽ loại bỏ một số winnings của bạn (chỉ winnings kiếm được trong tiền thưởng thực tế) và gửi cho bạn vào tù.

Dưới đây là một lời giải thích kỹ lưỡng hơn về tất cả các vị trí trò chơi hội đồng quản trị khác nhau:

Vị trí hội đồng quản trịSố lượngPhần thưởng / Trừng phạtThông tin thêm
Tài sản22Giải thưởng tiền mặt dựa trên cổ phần1x đến hơn 10.000x
Tiện ích2Giải thưởng tiền mặt dựa trên cổ phần1x đến hơn 10.000x
Railway4Giải thưởng tiền mặt dựa trên cổ phần1x đến hơn 10.000x
Đã đến nhà tù1Bạn sẽ được chuyển đến nhà tùPhải cuộn đôi để có được ra ngoài
Thăm nhà tù1Không có gì xảy ra-
Bãi đậu xe miễn phí1Không có gì xảy ra-
Thẻ cơ hội3Giải thưởng tiền mặt dựa trên cổ phần hoặc trả một khoản phíLên đến 10x
Rương cộng đồng3Giải thưởng tiền mặt dựa trên cổ phần hoặc trả một khoản phíLên đến 10x
Thuế thu nhập1Thanh toán phíTiền thưởng winnings giảm 10%
Siêu thuế1Thanh toán phíTiền thưởng winnings giảm 20%
Đi (đi qua Go)1Tất cả các giải thưởng tiền mặt được tăng gấp đôiChỉ áp dụng cho các giải thưởng tiền mặt mới

Tất cả các tài sản, tiện ích và đường sắt ban đầu có giá trị thanh toán gấp 1 - 100 lần cổ phần của bạn. Họ càng ở xa ngay từ đầu, họ càng phải trả nhiều tiền.

Tuy nhiên, vào đầu những ngôi nhà và khách sạn tiền thưởng sẽ được xây dựng ngẫu nhiên trên các tài sản có thể tăng các giá trị này lên đến 5 lần (và đôi khi thậm chí nhiều hơn một chút).

Nếu bạn quản lý để thực hiện một vòng đầy đủ của hội đồng quản trị và vượt qua đi (đó là vị trí bắt đầu) tất cả các giá trị thanh toán sẽ được tăng thêm khi chúng được tăng gấp đôi.

Trên hết, bất kỳ hệ số thẻ cơ hội nào đã được nhấn trước khi tiền thưởng cũng sẽ tăng tất cả các giá trị thanh toán theo hệ số này.

Tất cả điều này làm cho nó có thể cho winnings thực sự lớn xảy ra trong tiền thưởng, được minh họa bởi hình ảnh dưới đây:

hình ảnh cho thấy một tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị bắt đầu với một nhân 30x từ một thẻ cơ hội

RTP và biến động trong độc quyền Live

Nếu bạn đã quen thuộc với RtpRTP là một giá trị mà tất cả các trò chơi sòng bạc có. Nó cho bạn thấy bao nhiêu bạn dự kiến sẽ giành chiến thắng trong thời gian dài. Ví dụ, một trò chơi với RTP 96% dự kiến sẽ trả lại ₹96 cho mỗi ₹100 cổ phần. bạn biết rằng giá trị này rất quan trọng đối với cơ hội chiến thắng lâu dài của bạn, trong khi biến độngBiến động được mô tả tốt nhất là rủi ro so với phần thưởng. Biến động cao thường có nghĩa là khó khăn để giành chiến thắng, nhưng bạn có thể giành chiến thắng số tiền rất lớn. Biến động thấp thường có nghĩa là dễ dàng để giành chiến thắng, nhưng bạn sẽ không giành chiến thắng nhiều. là một thước đo rủi ro so với phần thưởng.

Trong Monopoly Live, RTP thay đổi rất nhiều giữa các tùy chọn đặt cược khác nhau - từ 91,30% đến 96,23%. Chúng tôi đã minh họa điều này dưới đây cùng với mức độ biến động và xác suất đánh vào một vị trí nhất định.

Tùy chọn đặt cượcCơ hội đánhRtpBiến động
Số 140.7%92.88%Rất thấp
Số 227.8%96.23%Thấp
Số 513%91.30%Thấp
Số 107.4%96.02%Đau vừa
2 cuộn5.6%93.90%Cao
4 cuộn1.8%93.67%Cao
Cơ hội3.7%N/aN/a

Như bạn có thể thấy, cá cược vào số 2 và 10 là những gì sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất của chiến thắng trong thời gian dài. Các vị trí tiền thưởng là một chút phía sau, nhưng bạn có thể muốn đặt cược vào những anyway vì họ là điểm của trò chơi và giữ tiềm năng thanh toán tốt nhất cho đến nay.

Số 1 và 5 được coi là rất xấu bởi nhiều người chơi sòng bạc trực tiếp ở Ấn Độ và chúng tôi đồng ý. Về cơ bản chúng giống như số 2 và 10 nhưng với RTP thấp hơn đáng kể. Họ làm, tuy nhiên, giữ giá trị cho một số người chơi, mà chúng tôi sẽ xây dựng trên một thời gian ngắn khi xem xét các chiến lược trò chơi.

Trước khi làm điều này, chúng tôi muốn làm nổi bật thực tế là tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị khá dễ bay hơi. Nếu bạn đặt cược vào cả hai cuộn 2 và 4 cuộn, bạn sẽ kích hoạt tiền thưởng trong khoảng 1 trong 13 vòng trò chơi. Chuyện này không tệ lắm đâu. Tuy nhiên, để bù đắp cho tiềm năng lớn mà tiền thưởng có, nhiều người trong số họ thực sự không trả nhiều hơn 10 lần cổ phần của bạn. Nhưng khi họ trả tiền... Oh boy, nó có thể nhận được điên!

Ba chiến lược trò chơi khác nhau

Bởi vì mức độ biến động và RTP khác nhau khá nhiều trong Monopoly Live, một vài chiến lược khác nhau đã nổi lên mà nói chuyện với các loại khác nhau của người chơi. Chúng tôi đã liệt kê ba cái phổ biến nhất dưới đây:

Chiến lược 1: Đặt cược vào 2, 10, 2 Rolls và 4 Rolls (Chiến lược Joe trung bình)

Đây là chiến lược phổ biến nhất mà người Ấn Độ và người chơi sòng bạc trực tiếp trên toàn thế giới sử dụng. Nó tối đa hóa RTP của trò chơi trong khi vẫn giữ tiềm năng rất lớn từ tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị. Đó là một chút biến động, nhưng kể từ khi 2 được bao gồm, mà bạn sẽ giành chiến thắng trên rất thường xuyên, nó không phải là xấu. Dưới đây là ví dụ về giao diện của nó:

– Đặt ₹30 trên số 2 (trả ₹90 nếu bạn thắng)
– Đặt ₹10 trên số 10 (trả ₹110 nếu bạn thắng)
– Đặt ₹20 trên 2 cuộn tiền thưởng
– Đặt ₹20 trên 4 cuộn tiền thưởng

Trong ví dụ này, bạn đang đặt cược tổng cộng ₹80. Nếu số 2 hoặc 10 số truy cập bạn sẽ luôn luôn tạo ra lợi nhuận và bạn cũng có khả năng làm như vậy nếu bạn hạ cánh các trò chơi tiền thưởng.

Chiến lược 2: Đặt cược vào tất cả mọi thứ (Chiến lược thẻ cơ hội)

Đặt cược vào tất cả mọi thứ là một chiến lược mà rất nhiều dựa vào đánh thẻ cơ hội hoặc trò chơi tiền thưởng. Nó không thể đặt cược của bạn vào những con số trong một cách mà bạn sẽ giành chiến thắng từ tất cả chúng. Một hoặc một số người trong số họ sẽ luôn luôn dẫn đến một mất mát.

Nó có vẻ giống như một chiến lược khủng khiếp và chúng tôi thành thật không nghĩ rằng nó tuyệt vời như RTP là thấp nhất trong số họ tất cả. Tuy nhiên, khi hệ số nhân của thẻ cơ hội truy cập, bạn sẽ được đảm bảo hưởng lợi từ nó, mà bạn sẽ không có bất kỳ chiến lược nào khác. Đây là sức mạnh của nó.

Chiến lược 3: Đặt cược chỉ trên 2 Rolls và 4 Rolls (Lady Luck Chiến lược)

Chiến lược này rõ ràng là rất dễ bay hơi như là cách duy nhất mà bạn có thể lợi nhuận từ nó là thông qua các trò chơi tiền thưởng. Những con số có nghĩa là không có gì và thẻ cơ hội sẽ hiếm khi có lợi cho bạn nhiều. Vậy tại sao sử dụng nó?

Đơn giản chỉ vì bạn có thể dành nhiều bankroll của bạn vào tiền thưởng. Nếu bạn nhận được may mắn và nhấn tiền thưởng này là làm thế nào bạn có thể giành chiến thắng nhiều nhất (miễn là bạn thực sự đặt cược nhiều hơn vào tiền thưởng hơn bạn sẽ sử dụng hai chiến lược khác). RTP cũng là phong nha.

Giao diện và trải nghiệm trực tiếp của trò chơi

Hình ảnh giải thích một số giao diện mà bạn sẽ gặp phải trong trò chơi

Chơi Monopoly Live có nhiều hơn một chút với nó hơn là chỉ các chiến lược, bánh xe tiền và các tính năng tiền thưởng. Đó là một trò chơi sòng bạc trực tiếp cung cấp trải nghiệm được chia sẻ với những người chơi Ấn Độ khác và những người đánh bạc trực tuyến trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn, bạn có thể giao tiếp với những người chơi khác thông qua một cuộc trò chuyện và cũng với máy chủ trò chơi đang bắt đầu mỗi và mọi vòng quay bánh xe. Được lựa chọn bởi Evolution Gaming - tác giả của Monopoly Live - người dẫn chương trình trò chơi rất năng động và nhanh chóng trả lời các tin nhắn được gửi trong cuộc trò chuyện. Họ thực sự đặt một nỗ lực vào người chơi giải trí.

Một tính năng gọn gàng mà bạn sẽ trải nghiệm bất cứ khi nào bạn chơi Monopoly Live cũng là bạn có thể xem mỗi người chơi đã giành được bao nhiêu trên mỗi vòng chơi. Bạn có thể nghĩ rằng nó không quan trọng và nó thực sự không, nhưng cùng với cuộc trò chuyện nó mang lại cho rằng thêm ý nghĩa của trò chơi là một xã hội được chơi cùng với những người khác.

Monopoly Live được phát trên thiết bị di động như thế nào?

Nó hoạt động theo cùng một cách chính xác như trên máy tính để bàn và máy tính xách tay. Sự khác biệt duy nhất là giao diện trông hơi khác một chút và chất lượng của luồng không tốt. Khác hơn là tất cả mọi thứ là giống hệt nhau. Kiểm tra những hình ảnh dưới đây!

Chế độ xem di động của trò chơi
Dạng xem di động hiển thị menu

Ấn Độ sòng bạc trực tuyến để chơi độc quyền sống tại

Dưới đây là danh sách các sòng bạc trực tuyến được cấp phép an toàn và hợp pháp chấp nhận cư dân Ấn Độ và cung cấp trò chơi Độc quyền trong sòng bạc trực tiếp của họ. Các nhà điều hành cờ bạc này đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng, đánh giá và xem xét bởi chúng tôi tại tips-betting.info. Họ là những trang web hàng đầu cho phép gửi tiền trơn tru và rút tiền bằng cách sử dụng Rupee Ấn Độ.

3 tiền thưởng lên đến
₹100,000
Cricket cá cược có sẵn
5.0 đánh giá
5.0
T& C Apply
150% tiền thưởng lên đến
₹20.000
Mã thưởng: CRICLIVE
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
3 tiền thưởng lên đến
₹80,000
Outs tiền mặt rất nhanh
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
Đặt cọc ₹1.000 chơi với
₹3.000
Giải đấu khe mỗi 30 phút
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
100% tiền thưởng lên đến
₹25.000
Vòng quay vòng quay giải thưởng miễn phí khi đăng ký
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
100% tiền thưởng lên đến
₹8.000
Bingo và Poker có sẵn
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply
100% tiền thưởng lên đến
₹20.000
+ 5 vòng quay trên bánh xe giải thưởng miễn phí
4.8 Xếp hạng
4.8
T& C Apply

Faq

Chiến lược tốt nhất để sử dụng trong Monopoly Live là gì?

Các chiến lược tốt nhất là đặt cược vào số 2 và số 10, cũng như 2 cuộn và 4 cuộn. Bằng cách đó, bạn sẽ chơi với RTP cao nhất có thể trong khi cũng có thể giành chiến thắng từ tiền thưởng trò chơi hội đồng quản trị, đó là điểm nổi bật lớn của Monopoly Live.


Sòng bạc tốt nhất
3.8 xếp hạng
100% tiền thưởng lên đến
₹20.000
+ 30 vòng quay miễn phí với mã: FreeBTT
4.0 đánh giá
5 tiền thưởng lên đến
₹210,000
+ 300 vòng quay miễn phí trên các trò chơi khác nhau
4.5 xếp hạng
100% tiền thưởng lên đến
₹30,000
+ 200 vòng quay miễn phí